Phim Trang Trại Hoa Hồng

Trang Trại Hoa Hồng VTV1 ( 2018 )

Loading...

Nội dung phim Trang Trại Hoa Hồng

Phim Tình Cảm: Trang Trại Hoa Hồng VTV1 2018 vietsub, 35 Tập / tập - Tập 26

Bộ phim truyền hình mới "Trang trại hoa hồng" của đạo diễn Dương Nam Quan sẽ mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa và sâu sắc cho người xem.

Trang trại hoa hồng phản ánh một cách đa diện bề mặt của cuộc sống xã hội đương đại với những góc khuất cần lên án và những điều tốt đẹp cần ngợi ca. Bộ phim đã nhìn thẳng vào quá khứ của từng nhân vật, khơi dậy niềm tin yêu cuộc sống nơi họ, để từ đó giúp những người một thời lầm đường, lạc lối xây dựng lại cuộc đời.

Khi biết có tên mình trong danh sách ân xá, Phong (Quốc Huy) và Dũng (Đoàn Thanh Tài) hết sức vui mừng. Thế nhưng ước mơ hạnh phúc về với bầu trời tự do dần sụp đổ sau cánh cổng nhà tù khi hiện thực cuộc sống bên ngoài đã có nhiều thay đổi. Họ như bước hụt vào một đời sống mới với nhiều điều đã thay đổi so với trước đây. 

Không những sự hiện đại, tiện nghi của đời sống đã khác xa, mà tình cảm của những mối quan hệ trước đây cũng dần phai nhạt. Những người tù mãn hạn như những công dân mới trên chính quê hương mình. Tất cả cuộc sống như thử thách, đặt họ vào tình thế bước tiếp để sống lương thiện hay dừng lại ở phòng giam chật hẹp.

Với Phong, sau án tù 3 năm, từ một thanh niên luôn tiếp cận với thông tin và công nghệ hiện đại, anh trở nên ngơ ngác trước sự thay đổi chóng mặt của tiện nghi và công nghệ. Nhưng điều làm Phong bối rối thực sự chính là các mối quan hệ tình cảm của anh ngày xưa nay đã thay đổi. 

Bắt đầu từ chính thái độ của những người thân đón nhận anh trở về cho đến những người xung quanh. Bên ngoài thì tỏ ra niềm nở nhưng bên trong họ vẫn giữ một khoảng cách, luôn luôn tỏ ra lo lắng đề phòng anh. Những nỗ lực cố gắng của Phong đều không được thừa nhận, Phong thường thẫn thờ bên cửa sổ và nhớ về những ngày tháng ở trại giam, những câu chuyện bên Dũng.

Về Dũng, mãn hạn tù trở về quê với mong muốn sống lương thiện, nuôi dưỡng mẹ già ốm yếu, nhưng anh lại vấp phải những rào cản về định kiến của xã hội. Dũng xin việc nhiều nơi đều bị từ chối. 

Không nản chí, anh bắt đầu gây dựng trang trại cho riêng mình. Dù gặp muôn vàn khó khăn, lại bị những kẻ xấu phá hoại, Dũng vẫn vươn lên biến vùng đất từng hoang hoá thành một trang trại trồng hoa hồng và nhiều sản phẩm rau quả khác. Thành công của trang trại không chỉ giúp bản thân Dũng, mà còn đem lại cuộc sống ấm no và tình yêu cho nhiều người bạn tù khác như Lực, bố mẹ Nam, và cả Phong.

Bộ phim Trang trại hoa hồng với độ dài 35 tập sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên VTV1, bắt đầu từ 29/8.

Reviewed Item
Phim Trang Trại Hoa Hồng
Author Rating
5
Loading...

Tags

Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng Chiếu Rạp, Link Phim Trang Trại Hoa Hồng Full HD 1080p, Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng Thuyết Minh, Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng VIETSUB, Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng Bản CAM Đẹp, Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng Trọn Bộ, Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng Tập Cuối, Tải Phim Trang Trại Hoa Hồng Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Trang Trại Hoa Hồng, Nhạc Phim Trang Trại Hoa Hồng OST Album, Trang Trại Hoa Hồng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Trang Trại Hoa Hồng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...
Loading...

Phim xem nhiều

Phim bộ đang chiếu

Từ Khóa