Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu The World Owes Me A First Love ( 2018 )

  • Thời Lượng:
  • Tập Đang Chiếu : HD Trailer
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Phim Trung Quốc
  • Đạo Diễn: Trần Thế Dịch
  • Diễn Viên: Hình Chiêu Lâm, Bạch Mộc
Phim Tình Cảm: Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu The World Owes Me A First Love 2018 vietsub, / tập - HD Trailer

Xemphim73.com xin trân trọng giới thiệu bộ phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Tập 1 sắp chiếu tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10. Là bộ phim tâm lí, tình cảm xen lẫn những điều ngọt ngào trong tình yêu. Thế giới nợ tôi một mối tình đầu vốn dĩ là một bộ truyện ngôn tình nổi tiếng trên mạng của tác giả truyện mạng nổi tiếng.Mối tình đầu thiếu nghiêm túc nhất trong lịch sử.Hình Vân ngốc nghếch, dễ thương nhưng lại thích ở nhà.
Độc thân đã lâu, dưới sức ép của mẹ già nhà mình, cuối cùng cô đành mang khuôn mặt bi thương bước vào con đường xem mắt .Song không thể ngờ lần xem mắt bất đắc dĩ này lại… thành công?

Thế nhưng thông tin bùng nổ rất có sức ảnh hưởng này chẳng mấy chốc đã bị vùi dập bởi nguồn tin ông sếp giàu có thường bị trêu là ế Hạ Kha cũng “thoát ế” rồi!Có lẽ họ đã ế quá lâu nên nhìn hai người tay trong tay với nhau, quần chúng vây xem không được bình tĩnh…“Chẳng phải nói hai người chỉ là quan hệ cấp trên cấp dưới trong sáng thôi ư?”Hạ Kha ôm được người đẹp nên dương dương tự đắc: “Tôi nghĩ chuyện chính xác nhất mà mình làm trong cuộc đời này chính là nhặt cô ấy từ thị trường nhân tài về, cướp cô ấy từ con đường xem mắt và cuối cùng là phấn đấu hết mình để vượt qua ranh giới giữa ‘ông chủ’ và ‘ông xã’ chỉ khác nhau một chữ!”

Nội dung phim nói về là câu chuyện kể về cuộc sống của cô gái 24 tuổi tên Vân Hinh (Bạch Lộc đóng). Vân Hinh là một cô gái trân thành, lương thiện, luôn sống lạc quan , yêu đời. Vân Hinh là một họa sĩ, luôn mơ ước trở thành một nhà thiết kế sản phẩm, thân là một trong những nhân viên hang đầu của tập đoàn TIG, Vân Hinh luôn nỗ lực làm việc cống hiến cho công ty và giám đốc Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm đóng).

     Vừa để thực hiện ước mơ của mình, vừa để thực hiện ý tưởng phát triển công ty. Vân Hinh cùng Hạ Kha ngày ngày cùng nhau làm việc, vượt qua bao khó khăn từ những người cộng sự dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu rằng sau những hiểu nhầm và những ngọt ngào ấy họ có nhận thấy được họ sinh ra là dành cho nhau? hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!


- Diễn viên tham gia trong phim:  Hình Chiêu Lâm, Bạch Mộc
+ Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com ^_^

+ Các tập tiếp theo của phim: Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Tập 1, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu  Tập 2

Reviewed Item
Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Author Rating
5

Tags

Xem Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Chiếu Rạp, Link Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Full HD 1080p, Xem Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Thuyết Minh, Xem Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu VIETSUB, Xem Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Bản CAM Đẹp, Xem Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Trọn Bộ, Xem Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Tập Cuối, Tải Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu , Nhạc Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu OST Album, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...

Phim xem nhiều

Phim bộ đang chiếu

Từ Khóa