Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam

Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam ( 2018 )

  • Thời Lượng:
  • Tập Đang Chiếu : Trailer HD
  • Thể loại : Phim Tâm lý
  • Quốc gia : Phim Trung Quốc
  • Đạo Diễn: Đang cập nhật
  • Diễn Viên: Chu Nhan Mạn Tư, Triệu Thuận Nhiên, Dương Dương, Lưu Thi Thi
Loading...
Phim Tâm lý: Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam 2018 vietsub, / tập - Trailer HD

Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam Tập 1 tập 2 3 4 5 6 7 8 9 10 là bộ phim Xemphim73.com muốn giới thiệu. Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện thanh xuân vườn trường nổi tiếnng Thần Yêu - Quất Sinh Hoài Nam của tác giả truyện nổi tiếng Bát Nguyệt Trường An. Tác giả Bát Nguyện Trường An cũng là mẹ đẻ của 2 bộ sách nổi tiếng cũng được chuyển thể thanh xuân nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là " Xin chào, ngày xưa ấy" và "Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.". Bây giờ Thầm Yêu- Quất SInh Hoài Nam là bộ truyện thứ 3 được chuyển thể. Cũng tại ngôi trường Chấn Hoa ấy, một mối tình giữa Lạc Chỉ và Hoài Nam nảy nở.

“Lạc Chỉ yêu Thịnh Hoài Nam, chẳng ai hay biết.” nhưng " Thịnh Hoài Nam yêu Lạc chỉ cả thế giới đều biết" Diễn viên chính là Chu Nhan Mạn( Lạc Chỉ ) và Triệu Thuận Nhiên ( Thịnh Hoài Nam )Bạn đã từng yêu một ai đó chạm không được chỉ được nhì, nhìn đến khắc cốt ghi tâm không phai mờ hay đã yêu một ai đó mãnh liệt như sống biển cuồn cuộn. Một lần gặp gỡ ở thời ấu thơ hình ảnh của Thịnh Hoài Nam đã in sâu vào tâm trí của Lạc Chỉ. Lần gặp sau đó đã là 11 năm sau, anh lại xuất hiện mang ánh nắng buổi sớm mai dịu dàng nhưng rực rỡ. Kể từ lúc đó Nhân vật chính trong cuốn nhật ký của Lạc Chỉ chỉ có một mình anh là nhân vật chính.Lạc Chỉ rón rén yêu, cẩn thận yêu, nhưng tình yêu đó cũng vô cùng kiêu ngạo. Mối tơ vương trong lòng cô bung nở rất nhanh, chẳng thể nào mà dễ dàng tháo gỡ. Người ấy ở đây, trong trái tim Lạc Chỉ, trong đôi mắt Lạc Chỉ. Chỉ cần bước thêm một bước là có thể phá vỡ khoảng cách của mười mấy năm. Nhưng khoảng cách xa nhất trên thế gian, không phải là em yêu anh nhưng anh không biết. Mà là yêu anh, nhưng không thể chạm tới anh.Liệu câu chuyện sau đó sẽ như thế nào? Họ có đến được với nhau, hãy cùng Xemphim73.com để theo dõi bộ phim nhé!
Phim thanh xuân liên quan: Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Reviewed Item
Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam
Author Rating
5
Loading...

Tags

Xem Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam Chiếu Rạp, Link Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam Full HD 1080p, Xem Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam Thuyết Minh, Xem Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam VIETSUB, Xem Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam Bản CAM Đẹp, Xem Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam Trọn Bộ, Xem Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam Tập Cuối, Tải Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam, Nhạc Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam OST Album, Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...
Loading...

Phim xem nhiều

Phim bộ đang chiếu

Từ Khóa