Phim Manh Thê Thực Thần

Manh Thê Thực Thần Cinderella Chef ( 2018 )

  • Thời Lượng:
  • Tập Đang Chiếu : Tập 56/56 VietSub
  • Thể loại : Phim Cổ trang
  • Quốc gia : Phim Trung Quốc
  • Diễn Viên: Triệu Kiện, Chủng Đan Ni, Từ Chí Hiền, Sài Cách
Loading...

Nội dung phim Manh Thê Thực Thần

Phim Cổ trang: Manh Thê Thực Thần Cinderella Chef 2018 vietsub, / tập - Tập 56/56 VietSub

Phim Trung Quốc Hay : Xem phim Manh Thê Thực Thần Vietsub HD trọn bộ Vietsub thuyết minh nói về Hạ Thuần Dư vốn xuất thân từ gia thế quyền quý, được Dụ Vương uỷ thác, thâm nhập vào hắc phong trại làm nội ứng, mục đích là giúp Dụ Vương tìm ra chứng cứ mà hắc phong trại cấu kết với thái tử. Nhưng trong khi tiếp xúc với Bạch Sùng ở hắc phong trại, tình huynh đệ ngày một thêm sâu, đứng trước 2 sự lựa chọn khó khăn là tình nghĩa và quốc gia, người phụ nữ thành thị hiện đại Diệp Gia Dao bất ngờ thông qua thiên thạch thần kỳ xuyên không về Hoài Tống, trở thành Diệp Cẩn Huyên con gái của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài, nhưng lại bị bắt cóc lên hắc phong trại, bị Bạch Sùng coi là công cụ để thăm dò điều tra Hạ Thuần Dư, đưa vào động phòng cùng Hạ Thuần Dư. Trong tình thế hiểm ác, Diệp Gia Dao thông qua tài nghệ nấu ăn và tư duy hiện đại của mình , lần lượt biến nguy thành an, còn trở nên có tên tuổi trong giới ẩm thực. Bộ phim thông qua những tình tiết hài hước gây cười và những đấu tranh xung đột mãnh liệt, đã cho thấy tình yêu mãnh liệt đôi lứa và tình nghĩa huynh đệ quý báu.

Manh Thê Thực Thần Nhưng mà, đối với một người từ khi sinh ra đã sống ở nước ngoài cho đến lớn như Úc Tử Duyệt mà nói, căn bản là nghe không hiểu tiếng phổ thông sứt sẹo của người Tây Tạng kia. Chỉ cười gật đầu với người Tây Tạng ấy rồi xốc lên hành lý tiếp tục đi về phía trước. Sau trận mưa lớn, bầu trời Tây Tạng càng thêm trong suốt không nhiễm một chút tạp chất nào. Phim Manh The Thuc Than Màu xanh da trời rất thuần khiết, xanh đến thâm thúy, xanh đến óng ánh trong suốt, không hề có một áng mây mờ nào trộn lẫn vào trong đó. Do ảnh hưởng bởi trận mưa to nên quốc lộ phía trước đã bị đất đá từ trên núi rơi xuống làm cho sụp lún cả con đường, tạm thời không cách nào đi qua được, đoàn người chỉ có thể đổi qua đi bằng con đường nhỏ dốc đứng.

Reviewed Item
Phim Manh Thê Thực Thần
Author Rating
5
Loading...

Tags

Xem Phim Manh Thê Thực Thần Chiếu Rạp, Link Phim Manh Thê Thực Thần Full HD 1080p, Xem Phim Manh Thê Thực Thần Thuyết Minh, Xem Phim Manh Thê Thực Thần VIETSUB, Xem Phim Manh Thê Thực Thần Bản CAM Đẹp, Xem Phim Manh Thê Thực Thần Trọn Bộ, Xem Phim Manh Thê Thực Thần Tập Cuối, Tải Phim Manh Thê Thực Thần Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Manh Thê Thực Thần, Nhạc Phim Manh Thê Thực Thần OST Album, Manh Thê Thực Thần tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Manh Thê Thực Thần tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Manh Thê Thực Thần tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...
Loading...

Phim xem nhiều

Phim bộ đang chiếu

Từ Khóa