Phim Phía Sau Danh Vọng

Phía Sau Danh Vọng VTV5 Trọn Bộ ( 2018 )

  • Thời Lượng: 50 Tập
  • Tập Đang Chiếu : Tập 66
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Phim Trung Quốc
  • Đạo Diễn: Đang cập nhật
  • Diễn Viên: Đặng Tụy Văn,

Nội dung phim Phía Sau Danh Vọng

Phim Tình Cảm: Phía Sau Danh Vọng VTV5 Trọn Bộ 2018 vietsub, 50 Tập / tập - Tập 66

Phía Sau Danh Vọng  là bộ phim tâm lí, tình cảm Trung Quốc. Phía sau danh vọng, thành công của một đấng nam nhi, một gia đình, thậm chí cả một dòng tộc có biết bao nước mắt và sự hy sinh của các nữ nhi. Bộ phim TH Trung Quốc Phía sau danh vọng 35 tập đang phát sóng trên HTV7 thu hút khán giả bởi khai thác sâu những góc khuất đó.Trong phim này, nữ diễn viên nổi tiếng Đặng Tụy Văn đóng vai Hà Kỳ Trinh – một phụ nữ góa bụa sớm, phải gìn giữ trinh tiết trong nhà họ Đồng giàu có.

Cũng như bao quả phụ khác trong gia tộc họ Đồng, Kỳ Trinh phải nén nhịn tình yêu riêng, không dám đứng lên tìm lại hạnh phúc mới, dẫu sau khi chồng cô qua đời, Kỳ Trinh đã có quan hệ với chính anh chồng là Đồng Thiện Quần (ông chủ tiệm thuốc Thiện Từ Đường), người đã có tới mấy bà vợ nhưng vẫn thấy chưa đủ. Thông qua diễn xuất khéo léo và xuất thần của Đặng Tụy Văn, nhân vật Hà Kỳ Trinh nổi bật sống động và tiêu biểu cho thân phận người phụ nữ sống trong xã hội phong kiến.Vai diễn Hà Kỳ Trinh đã được thể hiện xuất sắc qua diễn xuất nội tâm tinh tế của Đặng Tụy Văn. Trong phim, Hà Kỳ Trinh là con dâu thứ hai nhà họ Đồng, chồng mất đã lâu, nàng có tư tình với anh chồng Đồng Thiện Quần. Những tập đầu của bộ phim, Hà Kỳ Trinh cam chịu, ít nói, nhất nhất nghe theo sự sắp đặt của gia đình nhà chồng. Nhưng cô cũng có một đời sống khác: một người phụ nữ khao khát yêu đương và gửi trọn tình yêu, niềm tin cho kẻ ngụy quân tử Đồng Thiện Quần.

Nhưng càng ngày, cô càng nhận ra mình đã bị phản bội nghiêm trọng. Song Hà Kỳ Trinh muốn phản kháng cũng không được, hơn nữa, bản thân cô cũng bị chi phối bởi hư vinh của tấm biển trinh tiết. Cô dần dần thay đổi tính cách, trở nên cay nghiệt với cuộc sống.Thể hiện vai diễn này, Đặng Tụy Văn đôi lúc không kìm được sự phẫn nộ với bi kịch của nhân vật. Vai diễn này ám ảnh cô ngay cả khi bộ phim kết thúc. Đặng Tụy Văn nói “người phụ nữ muốn hạnh phúc đầu tiên hãy yêu quý chính mình.” Liệu câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

Reviewed Item
Phim Phía Sau Danh Vọng
Author Rating
5

Tags

Xem Phim Phía Sau Danh Vọng Chiếu Rạp, Link Phim Phía Sau Danh Vọng Full HD 1080p, Xem Phim Phía Sau Danh Vọng Thuyết Minh, Xem Phim Phía Sau Danh Vọng VIETSUB, Xem Phim Phía Sau Danh Vọng Bản CAM Đẹp, Xem Phim Phía Sau Danh Vọng Trọn Bộ, Xem Phim Phía Sau Danh Vọng Tập Cuối, Tải Phim Phía Sau Danh Vọng Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Phía Sau Danh Vọng , Nhạc Phim Phía Sau Danh Vọng OST Album, Phía Sau Danh Vọng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Phía Sau Danh Vọng tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Phía Sau Danh Vọng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...

Phim xem nhiều

Phim bộ đang chiếu

Từ Khóa