Phim Nghịch Duyên

Nghịch Duyên SCTV9 - TVB ( 2018 )

  • Thời Lượng:
  • Tập Đang Chiếu : Tập 35/35 Full
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Phim Hồng Kông
  • Diễn Viên: Lê Diệu Tường, Khương Đại Vệ, Hạ Văn Tịch, Giang Hân Yến, Trần Sơn Thông, Lê Nặc Ý, Lâm Hạ Vy, Trần Gia Lạc...
Loading...

Nội dung phim Nghịch Duyên

Phim Tình Cảm: Nghịch Duyên SCTV9 - TVB 2018 vietsub, / tập - Tập 35/35 Full

Xem phim Nghịch Duyên Trọn Bộ phim nghich duyen Daddy Cool 2018 TVB SCTV9 trọn bộ Sau vai diễn cực kỳ ấn tượng trong 3 phần của sitcom thành công bậc nhất của TVB Mái Ấm Gia Đình, nam diễn viên Lê Diệu Tường tham gia khá ít vào những dự án kế tiếp, và không phải đợi lâu nữa, khán giả mê phim TVB nói chung cũng như fan của tài tử họ Lê nói riêng sẽ được bước vào câu chuyện đầy thú vị của Phim Nghịch Duyên. Thuộc thể loại xuyên không đang rất được thịnh hành ở thời điểm hiện tại, phim dự kiến phát hành vào đầu tháng 4 năm 2018, được giám chế bởi cái tên rất đỗi quen thuộc – Vương Tâm Uỷ, trong khi dàn diễn viên tham gia ngoài Lê Diệu Tường còn có Trần Gia Lạc, Khương Đại Vệ, Lâm Hạ Vy, Trần Sơn Thông và Lê Nặc Ý, hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim cực kỳ chất lượng, ít nhất là về mặt diễn xuất.

Nghịch Duyên
Bối cảnh của phim Nghịch Duyên được lấy vào những năm 1940, thời kì kháng chiến chống Nhật, nội dung bắt đầu từ việc đội viên quân du kích 30 tuổi tên Hạ Định Quốc (Trần Gia Lạc đóng) bị quân Nhật bắt và làm đông lạnh trong phòng thí nghiệm. 73 năm sau, anh được giải đông một cách tình cờ và sống lại. Trải qua nhiều khó khăn, vào năm 2018, cuối cùng Hạ Định Quốc tìm lại được con trai là Hạ Hòa Bình (Khương Đại Vệ), lúc này đã 73 tuổi và cháu trai anh là Hạ Vĩnh Niên (Lê Diệu Tường), đang 47 tuổi. Tưởng rằng cuộc sống sẽ trôi qua một cách bình yên nhưng bất ngờ anh phát hiện ra con người của Hòa Bình rất gian xảo, chuyên lừa gạt trợ cấp, trong khi cháu trai Vĩnh Niên thì mê tín dị đoan, tính tình lại rất tham tiền. Lúc này, Hạ Định Quốc đành cố gắng xoay chuyển tình thế, hy vọng có thể đưa con cháu mình quay về với chính đạo. Cùng lúc đó, Định Quốc được chính phủ sắp xếp làm trong Sở xã hội.
Nghịch Duyên
Phim Nghịch Duyên SCTV9 Tại đây, anh quen Trang Tư Thần (Lâm Hạ Vy) – người mang 2 dòng máu Trung-Nhật. Sau khi hóa giải những mâu thuẫn, hai người nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò. Người phụ nữ giàu có bí ẩn Ông Chỉ Kiều (Hạ Văn Tịch) phải lòng người đàn ông điển trai Thang Trạch Trừng (Lê Nặc Ý) khiến bà bị dính líu đến âm mưu giết người của anh ta. Vì muốn thoát tội, Chỉ Kiều mời Vĩnh Niên bày trận phong thủy, lúc này Niên đã là một nhà huyền học nổi tiếng. Vĩnh Niên thấy tiền thì sáng mắt, anh ta không màng đúng sai phải trái, từ đó gây ra đại họa, thậm chí còn liên lụy đến cha và ông, ngoài ra còn bị vướng vào một vụ mưu sát khác. Tất cả những điều không may từ thời điểm này mà liên tục kéo đến….

Chúc các bạn xem phim Nghịch Duyên vui vẻ tại Xemphim73.com

Reviewed Item
Phim Nghịch Duyên
Author Rating
5
Loading...

Tags

Xem Phim Nghịch Duyên Chiếu Rạp, Link Phim Nghịch Duyên Full HD 1080p, Xem Phim Nghịch Duyên Thuyết Minh, Xem Phim Nghịch Duyên VIETSUB, Xem Phim Nghịch Duyên Bản CAM Đẹp, Xem Phim Nghịch Duyên Trọn Bộ, Xem Phim Nghịch Duyên Tập Cuối, Tải Phim Nghịch Duyên Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Nghịch Duyên, Nhạc Phim Nghịch Duyên OST Album, Nghịch Duyên tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Nghịch Duyên tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Nghịch Duyên tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...
Loading...

Phim xem nhiều

Phim bộ đang chiếu

Từ Khóa