Phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện Như Ý Truyện (2018) ( 2018 )

Nội dung phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Phim Cổ trang: Hậu Cung Như Ý Truyện Như Ý Truyện (2018) 2018 vietsub, 80 tập / tập - Tập 78

Xemphim73 giới thiệu phim : Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 79-80 Vietsub phim được phát sóng trên đài truyền hình Trung Quốc được vietsub tại việt nam vào các ngày trong tuần . Bộ phim lấy bối cảnh lịch sử của trung quốc tái hiện lại các cuộc tranh đấu giành sự sủng ái của hoàng thượng trong chốn hậu cung , là bộ phim tâm lý tình cảm võ thuật cổ trang do trung quốc sản xuất. Phim Hậu Cung Như Ý Truyện được dự đoán lên sống trong thán 8 này.

Phim Hậu Cung Như Ý Truyện là bom tấn đáng mong chờ và được chú ý nhất ngay từ giai đoạn “thai nghén”. Với chủ đề cung đấu quy tụ hàng loạt mỹ nhân với khả năng diễn xuất thực lực nhất màn ảnh Hoa Ngữ như Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Lý Thấm, Đổng Khiết cùng với nam thần Hoắc Kiến Hoa. Chính vì thế, nhất cử nhất động của Hậu Cung Như Ý Truyện đều được cư dân mạng và báo giới săn đón nhiệt tình. Phim xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Ô Lạt Na Lạp Như Ý, lấy từ nguyên mẫu của nhân vật có thật trong lịch sử: Thanh Cao Tông Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị, Hoàng hậu thứ hai của Hoàng đế Càn Long, là Hoàng hậu duy nhất của triều Thanh không được ban thuỵ hiệu khi chết. Chính cái chết đầy bí ẩn và uẩn khúc của Kế Hoàng hậu là nguồn động lực lớn giúp cho nữ tác giả Lưu Liễm Tử chắp bút viết nên tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện. otvbox.com Như Ý truyện bom tấn đáng mong chờ và được chú ý nhất ngay từ giai đoạn “thai nghén”. Với chủ đề cung đấu quy tụ hàng loạt mỹ nhân với khả năng diễn xuất thực lực nhất màn ảnh Hoa Ngữ như Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Lý Thấm, Đổng Khiết cùng với nam thần Hoắc Kiến Hoa. Chính vì thế, nhất cử nhất động của Hậu Cung Như Ý Truyệnđều được cư dân mạng và báo giới săn đón nhiệt tình. Phim xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Ô Lạt Na Lạp Như Ý, lấy từ nguyên mẫu của nhân vật có thật trong lịch sử: Thanh Cao Tông Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị, Hoàng hậu thứ hai của Hoàng đế Càn Long, là Hoàng hậu duy nhất của triều Thanh không được ban thuỵ hiệu khi chết. Chính cái chết đầy bí ẩn và uẩn khúc của Kế Hoàng hậu là nguồn động lực lớn giúp cho nữ tác giả Lưu Liễm Tử chắp bút viết nên tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện. Trước đó, thông tin được lan truyền rộng rãi trên Weibo và các trang mạng lớn nhất của Trung Quốc đều đưa tin Như Ý truyện sẽ được lên sóng trên 2 đài Đông Phương và Giang Tô vào ngày 20.12.2017 khiến cho bao fan mong ngóng từng ngày. Thời điểm lên sóng cụ thể cùng với những tin tức được lan truyền rộng rãi khiến cho bao người đinh ninh rằng Như Ý truyện đã thuận lợi được tổng cục truyền hình Trung Quốc thông qua và sẽ lên sóng theo đúng kế hoạch mà nhà sản xuất đề ra.

Chúc các bạn xem bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện vui vẻ!

Reviewed Item
Phim Hậu Cung Như Ý Truyện
Author Rating
5

Tags

Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Chiếu Rạp, Link Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Full HD 1080p, Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Thuyết Minh, Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện VIETSUB, Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Bản CAM Đẹp, Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Trọn Bộ, Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Tập Cuối, Tải Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Hậu Cung Như Ý Truyện, Nhạc Phim Hậu Cung Như Ý Truyện OST Album, Hậu Cung Như Ý Truyện tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Hậu Cung Như Ý Truyện tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...

Phim xem nhiều

Phim bộ đang chiếu

Từ Khóa