Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy

Cuộc Chiến Với Phù Thủy THVL2 Ấn Độ Trọn Bộ (2018) ( 2018 )

  • Thời Lượng:
  • Tập Đang Chiếu : Tập 51 Lồng Tiếng
  • Thể loại : Phim Tâm lý
  • Quốc gia : Phim Thái Lan
  • Đạo Diễn: Đang cập nhật
  • Diễn Viên: Đang cập nhật
Loading...
Phim Tâm lý: Cuộc Chiến Với Phù Thủy THVL2 Ấn Độ Trọn Bộ (2018) 2018 vietsub, / tập - Tập 51 Lồng Tiếng

Bộ Phim Cuộc Chiến Với Phù Thuỷ Tập 52 sắp chiếu tập 53-54 là bộ phim siêu nhiên nói về cuộc chiến đầy cam go giữa con người với những vật bí ẩn siêu nhiên.Bộ Phim nói về 30 năm trước, cô gái Saudamini chẳng những không được làm dâu nhà Bundela mà còn bị đem chôn sống và bị phong ấn trong một quan tài. Mối thù đó khiến cô ta không thể siêu sinh thậm chí còn biến thành một hồn ma quái ác.Để trả thù dòng họ Bundela, Saudamini đã nguyền rủa con trai của người mình yêu là Rajbir sẽ phải sống trong cô độc đến suốt đời. Và tất cả mọi cô gái muốn lấy anh sẽ phải chết thảm vào ngày lễ đính hôn.Lời nguyền ấy bắt đầu ứng nghiệm khi Rajbir trưởng thành. Và cô dâu mới của anh là Ni Sa đã chết một cách bí ẩn trên đường đến buổi lễ đính hôn.Đến 4 năm sau đó, khi cả dòng tộc Bundela đang tưng bừng chuẩn bị buổi lễ đính hôn cho Rajbir thì tai họa lại một lần nữa ập đến.Vợ sắp cưới của Rajbir là Paridhi- một nhà khảo cổ học trẻ.

Vốn không tin vào chuyện ma quỷ và những lời đồn đại về lời nguyền trong gia tộc nhà Rajbir nên cô vẫn quyết chí lấy anh.Đúng vào ngày diễn ra lễ đính hôn, Paridhi vô tình ghé vào đền thần Hanuman, nơi được xem là lá chắn bảo vệ mọi người khỏi sự đe dọa của ma quỷ và các thế lực bóng tối. Chính vì vậy mà cô đã đến nơi bình an để thực hiện lễ đính hôn với Rajbir.Tức giận vì lời nguyền bị phá vỡ, phù thủy Saudamini đã chỉ dẫn cho con gái là Majulika dùng phép thuật thôi miên để mê hoặc và điều khiển linh hồn của Rajbir.Ban đầu Paridhi không tin vào lời của bà quản gia Sa Rốt rằng vị hôn phu của cô đã bị phù thủy thôi miên đánh cắp linh hồn.Tuy nhiên, sau đó cô đã phải chấp nhận rằng có một thế lực ma quỷ vẫn đang tồn tại và cố tình phá hoại cuộc hôn nhân của cô và Rajbir.Lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại vô cùng nổi tiếng của Ấn Độ, bộ phim: “Cuộc chiến với phù thủy” hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn thú vị bởi nội dung hấp dẫn, tình tiết ly kỳ...Tuy ma mị, giả tưởng nhưng bộ phim mang đến cho người xem một thông điệp về tình cảm gia đình vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Liệu câu chuyện của họ với cuộc chiến này sẽ như thế nào? hãy cùng Xemphim73.com theo dõi bộ phim nhé!
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại xemphim73.com

Reviewed Item
Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy
Author Rating
5
Loading...

Tags

Xem Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy Chiếu Rạp, Link Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy Full HD 1080p, Xem Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy Thuyết Minh, Xem Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy VIETSUB, Xem Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy Bản CAM Đẹp, Xem Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy Trọn Bộ, Xem Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy Tập Cuối, Tải Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy, Nhạc Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy OST Album, Cuộc Chiến Với Phù Thủy tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...
Loading...

Phim xem nhiều

Phim bộ đang chiếu

Từ Khóa