Phim Chuyện Tình Mẹ Kế

Chuyện Tình Mẹ Kế An Affair: Young Stepmother ( 2018 )

  • Thời Lượng: 70 Phút
  • Tập Đang Chiếu : HD
  • Thể loại : Phim Phim 18+ Hot
  • Quốc gia : Phim Hàn Quốc
  • Đạo Diễn: Lim Hyun-tae
  • Diễn Viên: Kim Yoo-na-III, Lee Joon-hyun, Han Jae-kyung, Do Mo-se
Loading...

Nội dung phim Chuyện Tình Mẹ Kế

Phim Phim 18+ Hot: Chuyện Tình Mẹ Kế An Affair: Young Stepmother 2018 vietsub, 70 Phút / tập - HD

Xem phim Chuyện Tình Mẹ Kế vietsub phụ đề tiếng việt có tên tiếng anh là An Affair: Young Stepmother câu chuyện bị hài của cậu thanh niên Jingu 20 tuổi. Anh có mối tình với cô gái tên là Huyn-ah, người có khuôn mặt và có thể nóng bỏng. Tuy nhiên, Hyun-ah, lại công bố tình cảm với cha anh và trở thành mẹ kế của anh, một cảm giác bị phản bội tình cảm rất tức giận, nhưng rồi anh cũng cho qua vì đó là cha anh. Một hôm anh biết được bí mật của mẹ kế của mình với người đàn ông khác bên ngoài, anh đã bí mật theo dõi và quay lại cảnh nóng của họ. Giờ anh đã lấy cuộn băng đó để uy hiếp Huyn-ah, biến cô ấy thành nô lệ tình dục để thỏa  ước dục vọng của mình.

Nội dung phim Chuyện Tình Mẹ Kế

Anh Phạm Hưng, một trong hai người phát hiện vụ cháy đầu tiên cho biết: "Khi đó, tôi đang chơi game ở nhà thì nghe thấy một tiếng nổ lớn. Tôi chạy ra ngoài thì thấy khói đen từ nhà của bé H. bốc lên ngùn ngụt. Hoảng hồn, tôi báo cháy khắp khu dân cư, kêu người gọi lực lượng cứu hỏa đến. Tay cầm bình chữa cháy mini, tôi và anh Hiện cấp tốc chạy đến trước nhà bé H.. Vừa đến, tôi gần như choáng váng khi thấy toàn thân bé H. lửa cháy đen, da tróc ra từng mảng. Cửa trước đã bị khóa, nồng nặc mùi xăng bốc ra, chúng tôi không tài nào vào được, chỉ biết đứng nhìn bé lăn lộn trong lửa đỏ".

Tuy nhiên, anh Hưng cho biết, chỉ thấy lửa bốc ra từ phòng của nạn nhân Phạm Thị Bích H. ở tầng 2 của ngôi nhà: "Tôi thấy lửa cháy rất to nhưng chưa lan ra khắp nhà. H. đã đạp tung cửa ra ngoài và chạy xuống cửa chính, kêu mọi người cứu giúp trong đau đớn. Thực sự, tôi rất bối rối và hoảng loạn và không biết giúp em ấy bằng cách nào khi cửa nhà đã khóa chặt. Đến khi anh Hiện nhảy được vào bên trong, mở cửa để mọi người bế bé H. đi cấp cứu thì người bé đã co quắp, hơi thở rất yếu ớt". Về phía chị Q., khi lửa bốc cháy dữ dội, chị này kịp chạy ra phía ngoài ban công và kêu gọi mọi người giúp đỡ.

Một số hình ảnh trong phim Chuyện Tình Mẹ Kế

Reviewed Item
Phim Chuyện Tình Mẹ Kế
Author Rating
5
Loading...

Tags

Xem Phim Chuyện Tình Mẹ Kế Chiếu Rạp, Link Phim Chuyện Tình Mẹ Kế Full HD 1080p, Xem Phim Chuyện Tình Mẹ Kế Thuyết Minh, Xem Phim Chuyện Tình Mẹ Kế VIETSUB, Xem Phim Chuyện Tình Mẹ Kế Bản CAM Đẹp, Xem Phim Chuyện Tình Mẹ Kế Trọn Bộ, Xem Phim Chuyện Tình Mẹ Kế Tập Cuối, Tải Phim Chuyện Tình Mẹ Kế Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Chuyện Tình Mẹ Kế, Nhạc Phim Chuyện Tình Mẹ Kế OST Album, Chuyện Tình Mẹ Kế tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Chuyện Tình Mẹ Kế tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Chuyện Tình Mẹ Kế tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...
Loading...

Phim xem nhiều

Phim bộ đang chiếu

Từ Khóa