Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Something In The Rain (2018) ( 2018 )

  • Thời Lượng:
  • Tập Đang Chiếu : Tập 16 Vietsub
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Phim Hàn Quốc
  • Đạo Diễn: An Pan-Seok
  • Diễn Viên: Son Ye-Jin, Jung Hae-In, Jeong Eu-Gene, Kil Hae-Yeon
Loading...
Phim Tình Cảm: Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Something In The Rain (2018) 2018 vietsub, / tập - Tập 16 Vietsub

Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Tập 17 18 19 20 21 22 Vietsub Mới vào ngày nào nhiều khán mang phim Hàn kháo nhau về 1 "hiện nay tượngvàquot; new có tên Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi thì hiện thời bộ phim truyện đã đi được được nửa chặng đường. Trong số 8 tập vẫn lên sóng, bộ phim truyện đạt rating cao nhất của Chị Đẹp (đi theo AGB Nielsen) khi là tập 6, lên đến 6,2% (phân cảnh đạt rating cao nhất tập khi là cảnh ôm nhau của đôi chủ yếu sinh sống đồn cảnh tiếp giáp với 8,5%).

Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi  Sau cụm tập liên tiếp tăng rating thì sinh sống nhị tập 7, 8 mới đây, con số nà sẽ bớt đi chút đỉnh, chỉ với 5,ba - 5,4%. Mặc mặc dù phía trên sẽ được coi là 1 thành tựu tốt đối mang 1 phim của jTBC song việc thành công nè bớt rating cũng mở ra nhiều điều đáng băn khoăn lo lắng. Với các khán mang, chuyện phim "hạ nhiệt" cũng không bắt buộc là quá bất thình lình lúc mà Chị Đẹp sẽ gồm dấu hiệu "đuối" ngơi nghỉ nội dung, ngôn từ ban đầu quanh quéo và không có gì cụm lôi kéo cũng như ở phần đa tập bước đầu tiên.

"Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" của những ngày đầu tiên: Gây sốt nhờ những điều quen mà lạ

 

Khi mới ra mắt, Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả nhờ chuyện tình quá đỗi đáng yêu của một cặp chị em hơn nhau 4 tuổi. Tác phẩm còn trở nên đặc biệt hơn khi không theo đuổi sự... đặc biệt, như mô-típ nam nữ chính là tài phiệt, siêu nhân, dị nhân hay siêu anh hùng, mà thay vào đó, tập trung vào những câu chuyện gần gũi, gây nhiều đồng cảm.

Tất nhiên, Hàn Quốc không thiếu những phim sát thực tế (chỉ là bạn có chịu tìm xem hay không), còn riêng mấy phim tình cảm của nước này muốn thành công thì thường điều quan trọng nhất vẫn là cặp đôi chính phải thật sến, thật "tình" (và thật xinh đẹp). Những tập đầu tiên của Chị Đẹp đã kết hợp rất tốt cả hai yếu tố tình cảm và tính thực tế nói trên. Thế nên, dù được xây dựng trên một bối cảnh bị cho là tương đối "nhàm chán" so với các phim tình cảm hổ báo khác, người anh em của Secret Love Affair vẫn chiều lòng được hầu hết khán giả phim truyền hình Hàn - những người mà trước nay có xu hướng thích xem phim yêu đương ngọt bùi nhưng vẫn phải có mùi kịch tính, drama một tí thay vì tình tiết cứ "hiền hòa" như kiểu Chị Đẹp.

"Chị Đẹp" sau nửa đầu phim: Vẫn ngọt ngào nhưng bắt đầu loanh quanh

Thế nhưng, 16 tập phim, mỗi tập 70 - 90 phút, dường như là quá lâu để tác phẩm này có thể hiền hòa mãi mà vẫn giữ nguyên sự hấp dẫn như 3, 4 tập đầu tiên. Trong khoảng 4 tập gần đây, nhiều người chia sẻ họ bắt đầu có cảm giác biên kịch và đạo diễn đã hết "võ" nên mới kéo dài các tình tiết, khiến câu chuyện trở nên loanh quanh và dài dòng. Điển hình nhất là các tình tiết liên quan tới nhân vật Lee Gyu Min (Oh Ryong), người yêu cũ của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin). Phải mất trọn 8 tập để khán giả an tâm rằng tên biến thái này sẽ không quay lại làm phiền nữ chính nữa.

 

Mất 8 tập phim để giải quyết một tên cục súc - quá dài!

Tất nhiên cũng có người cho rằng phải dành nhiều thời lượng như vậy cho nhân vật phản diện này thì mới đủ để diễn tả hết con người thật của hắn, cũng như để cho thấy sự thay đổi trong tư tưởng của Yoon Jin Ah hay tình yêu mãnh liệt (đến mức bạo lực) của Seo Joon Hee (Jung Hae In). Tuy nhiên thực tế, trong 8 tập phim vừa qua, đã có quá nhiều lần Lee Gyu Min làm phiền Yoon Jin Ah khiến Seo Joon Hee phải âm thầm ra tay bảo vệ người đẹp. Sự lặp lại này có phần hơi thừa và gây nhàm chán, đã vậy nó lại được kết thúc chỉ bằng cái bắt tay giữa Yoon Jin Ah và gã người yêu cũ mãi cục súc của cô.

Mới nửa phim đã có dấu hiệu đuối, Chị Đẹp sẽ đi về đâu trong 8 tập dài đằng đẵng còn lại? - Ảnh 5.

Trong bức hình này, chỉ còn một người là chưa biết về mối quan hệ giữa hai chị em

Ngoài những cảnh mùi mẫn của đôi chính và sự xuất hiện của Lee Gyu Min thì nửa đầu phim còn là một chuỗi sự kiện mà các nhân vật dần phát hiện ra mối tình vụng trộm của Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee. Bắt đầu là cô đồng nghiệp Geum Bo Ra, cậu em Yoon Seung Ho (cả hai đều đã chấp nhận hoặc tạm chấp nhận chuyện tình này) đến bố của Yoon Jin Ah (chắc ông sẽ ủng hộ thôi) và gần đây là đồng nghiệp của Seo Joon Hee (anh này thì chúc mừng nhiệt liệt). Sau tập 8, không ít người hoang mang: "Chẳng lẽ 8 tập còn lại sẽ chỉ xoay quanh việc làm thế nào để đôi chính thuyết phục được chị của Seo Joon Hee và mẹ của Yoon Jin Ah?!".

8 tập còn lại của "Chị Đẹp": Liệu biên kịch, đạo diễn có còn "món" nào mới?

Mới nửa phim đã có dấu hiệu đuối, Chị Đẹp sẽ đi về đâu trong 8 tập dài đằng đẵng còn lại? - Ảnh 6.

Mong rằng 8 tập cuối cùng không chỉ dừng lại ở những hành động yêu đương của đôi chính...

8 tập đầu tiên của Chị Đẹp đã hoàn thành rất tốt những việc sau: Khiến khán giả đê mê vì chuyện tình quá ngọt của Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah; khắc họa một cuộc sống chốn công sở khắc nghiệt và nhiều cám dỗ; giúp Yoon Jin Ah thay đổi tích cực, có được cái nhìn tốt hơn từ các đồng nghiệp nữ của mình; khiến đôi chính có quyết tâm công khai hẹn hò. Diễn biến của những khía cạnh này nhìn chung đều được xây dựng một cách khá hợp lí. Riêng việc giải quyết các nhân vật "phản diện" thì như đã nói, lại có vẻ tốn nhiều thời gian hơn cần thiết.

Mới nửa phim đã có dấu hiệu đuối, Chị Đẹp sẽ đi về đâu trong 8 tập dài đằng đẵng còn lại? - Ảnh 7.

...Cũng như không chỉ có mỗi việc thuyết phục mẹ nữ chính, chị nam chính cho họ yêu nhau

So với 8 tập đầu tiên như thế, 8 tập còn lại liệu có thể mang tới điều gì mới mẻ ngoài việc thuyết phục hai người phụ nữ "nguy hiểm" nhất phim chấp nhận mối quan hệ chị em? Có lẽ, dự đoán chung của nhiều khán giả lúc này đó là biên kịch, đạo diễn sẽ cho đôi chính nếm mùi đau khổ thực sự vì thứ tình yêu "ngang trái", vì những định kiến xã hội. Từng có một số tình tiết hé lộ bối cảnh của Chị Đẹp hiện đang ở năm 2015, tức là cách thực tế hiện tại 3 năm. Liệu sự kiện gì có thể khiến cả Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee phải mất tới 3 năm để giải quyết? Phải chăng là chia xa rồi tái hợp như nhiều người vẫn nghĩ?

Rốt cuộc, vẫn là tại phim Hàn... dài quá!

Mới nửa phim đã có dấu hiệu đuối, Chị Đẹp sẽ đi về đâu trong 8 tập dài đằng đẵng còn lại? - Ảnh 8.

Với tình hình hiện tại, việc Chị Đẹp trở thành một tác phẩm đầu voi đuôi chuột như nhiều phim Hàn khác cũng chẳng phải là chuyện khó tin. Vấn đề ở những tác phẩm này dường như không hẳn là do biên kịch thiếu sáng tạo, dẫn tới việc sa đà, dùng quá nhiều thời gian để giải quyết một sự kiện, mà còn là do các dự án phim Hàn xưa nay có xu hướng quá dài.

Chị Đẹp có thời lượng lên tới 16 tập, mỗi tập kéo dài tới 70 - 90 phút. Trước Chị Đẹp, chúng ta có Hoa Du Ký 20 tập, mỗi tập 90 phút và kết cục là Tây Du Ký bản Hàn chẳng khác gì một truyền kì Conan phá án. Tất nhiên, có những phim dài tập vẫn giữ được sức hút khá ổn định tới tận phút cuối. Song với một tác phẩm không có nhiều drama như Chị Đẹp thì 10 - 12 tập là quá đủ cho một cuộc tình. Vẫn từng ấy cốt truyện nhưng được miêu tả một cách ngắn gọn, súc tích hơn, nếu như vậy thì câu chuyện đã cô đọng hơn rất nhiều.

Nếu để ý thì bạn sẽ thấy thời gian gần đây, các nhà đài Hàn Quốc đã bắt đầu cho ra mắt nhiều tác phẩm có thời lượng chỉ khoảng 8 - 12 tập như Circle hay Argon (không tính các web drama). Hiệu quả rõ ràng nhất đối với khán giả mà những bộ phim ngắn tập này mang lại đó là một cốt truyện gọn gàng (chưa bàn tới là có hấp dẫn hay không), còn với nhà sản xuất đó là tiết kiệm chi phí.

Mới nửa phim đã có dấu hiệu đuối, Chị Đẹp sẽ đi về đâu trong 8 tập dài đằng đẵng còn lại? - Ảnh 9.

"Chị Đẹp" phải chăng sẽ hấp dẫn hơn nếu ngắn hơn một chút?

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi hiện đang phát sóng vào thứ Sáu - thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC.

Reviewed Item
Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi
Author Rating
5
Loading...

Tags

Xem Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Chiếu Rạp, Link Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Full HD 1080p, Xem Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Thuyết Minh, Xem Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi VIETSUB, Xem Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Bản CAM Đẹp, Xem Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Trọn Bộ, Xem Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Tập Cuối, Tải Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, Nhạc Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi OST Album, Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...
Loading...

Phim xem nhiều

Phim bộ đang chiếu

Từ Khóa