Xem phim Âm Mưu Hoa Hồng Tập 18 - 19 Lồng tiếng - Todaytv
Phim Âm Mưu Hoa Hồng -Todaytv

Âm Mưu Hoa Hồng

Todaytv

Status: Tập 17

Tập Sắp Chiếu : Tập 18 - 19 Lồng tiếng

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2017

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Yaya, Ploy,

Xem phim

Loading...

Thông tin phim Âm Mưu Hoa Hồng

Âm Mưu Hoa Hồng - Todaytv (2017)

Phim Âm Mưu Hoa Hồng - Todaytv Tập 18 Tập 19-20 là bộ phim kể nói về hai chị em cùng cha khác mẹ Nucharee (Yaya) và Nantawadee (Ploy). Am Muu Hoa Hong Tập 3. Vì tình yêu nhất thời với một cô gái quán Bar mà Nantawadee đã được sinh ra khi Nantawadee chào đời bà nội của Nantawadee không chấp nhận một cô gái quán bar bước vào gia đình mình làm dâu con nên bà đã ra quy định nếu Nantawadee chịu từ bỏ mẹ ruột của mình thì bà sẽ chấp nhận cô và đưa cô về nuôi dưỡng nhưng Nantawadee đã chọn đi theo mẹ. Từ đó Nantawadee lớn lên trong sự nghèo khó.

Am Muu Hoa Hong Những ngày tháng sống tại đây, Nantawadee cảm thấy vô cùng ghen tị với Nucharee- cô em cùng cha khác mẹ của mình. Trong khi Nantawadee phải lớn lên trong sự thiếu thốn, nhếch nhác thì Nucharee lại lớn lên trong đầy đủ, hạnh phúc. Không chỉ vậy, Nucharee còn có được vị hôn phu điển trai giàu có. Những điều mà Nucharee có là những điều mà Nantawadee mơ ước từ lâu, cũng chính vì vậy mà Nantawadee đã lên kế hoạch cướp tất cả mọi thứ của Nucharee. Liệu rằng sau tất cả mọi chuyện, Nantawadee có nhận ra rằng vật chất phù phiếm không thể nào so sánh được với tình cảm thân thương của gia đình? Còn Nucharee, cô sẽ phải đối xử với người chị cùng cha khác mẹ như thế nào khi phát hiện những âm mưu đen tối của Nantawadee? Đón xem bộ phim “Âm mưu hoa hồng” lúc 21h00 trên TodayTV.

Phim liên quan: Hẹn Ước Tình Yêu

Âm Mưu Hoa Hồng Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15 , Phim Âm Mưu Hoa Hồng -Todaytv trọn bộ tap cuoi tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Âm Mưu Hoa Hồng

Từ khóa

Phim Am Muu Hoa Hong, Todaytv, Âm Mưu Hoa Hồng

Âm Mưu Hoa Hồng trọn bộ

Xem Phim


Loading...
TỪ KHÓA NỔI BẬT