Xóm Trọ Vui Nhộn

HTV7 Full HD

Trạng thái:
Tập 54

Đạo diễn:

Diễn viên:
Phương Thanh,Tiến Luật, Nghệ sĩ Mạc Can,NSƯT Phi Điểu,Hứa Minh Đạt,Thảo Trang

Quốc gia:
Ấn Độ

Năm:
2017

Thể loại:
,

Lượt xem:
521

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Xóm Trọ Vui Nhộn
Nội Dung Phim Xóm Trọ Vui Nhộn

Xem phim Xóm Trọ Vui Nhộn HTV7 Full HD Tập 54 (2017)

Xóm Trọ Vui Nhộn HTV7 Full HD Thủ vai cô bán tạp hoá nhiều chuyện, mê cải lương, thích ăn hiếp sinh viên, ca sĩ Phương Thanh hứa hẹn sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả khi tung hứng cùng “chồng” là diễn viên Tiến Luật.

Câu chuyện của Xóm trọ vui nhộn lấy bối cảnh tại một khu xóm trọ nhỏ được gọi là Xóm bao đồng, với những cư dân có một không hai, thuộc đủ mọi thành phần trong đời sống. Tại xóm trọ này, không ai là không biết chuyện của nhau. Tính cách và hoàn cảnh tréo ngoe của mỗi thành viên vô tình gây ra cho xóm trọ bao chuyện dở khóc dở cười. Không chỉ có các xóm viên cố định, xóm còn tiếp đón những vị khách trọ ngắn hạn đặc biệt. Sự xuất hiện và rời đi của họ đem đến cho khu xóm nhỏ rất nhiều câu chuyện thú vị và ý nghĩa.
Đây không chỉ là bộ phim sitcom đầu tiên mà nữ ca sĩ Phương Thanh tham gia đóng chính, mà còn là lần đầu tiên chị đóng cặp cùng với nam diễn viên Tiến Luật, cùng tạo thành bộ đôi nhân vật “Toàn – Diện” có một không hai của Xóm trọ vui nhộn.
Xóm trọ vui nhộn còn có sự tham gia của hai gương mặt gạo cội: Nghệ sĩ Mạc Can và NSƯT Phi Điểu. Họ vào vai đôi vợ chồng già, ông làm nghề lái xe, bà làm nghề bán đồ ăn dạo. Đặc điểm của cả hai là rất thích hóng hớt, tuy hơi nhiều chuyện nhưng lại rất tốt bụng, đáng yêu.

Ngoài ra, trong cái "xóm bao đồng" ấy còn có rất nhiều nhân vật đặc biệt khác, như anh chàng Duy salon làm nghề hớt tóc với gu thẩm mỹ lạ lùng. Duy Salon (Hứa Minh Đạt) yêu thầm Lê Mê Ly (Thảo Trang), một nàng mẹ đơn thân nóng tính và dữ dằn nhưng cũng rất tình cảm. Vì khó tiếp cận Mê Ly, Duy Salon đã quyết định giả làm người đồng tính để có cơ hội trở nên thân thiện hơn với người trong mộng. Và cũng không thể quên nhắc đến Phúc, Lộc, Thọ, do Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Thanh Tân thủ vai, bộ ba anh chàng sinh viên với 3 tính cách trái ngược nhau, nhiều khi khiến khán giả phải “cười lăn cười bò” vì những tình huống dở khóc dở cười.

Tags:

    Xóm trọ vui nhộn xem phim HTV7 Full HD viesub, xem Xóm Trọ Vui Nhộn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV7 Full HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Xóm Trọ Vui Nhộn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xóm Trọ Vui Nhộn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xóm Trọ Vui Nhộn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xóm Trọ Vui Nhộn tap cuoi, HTV7 Full HD vietsub tron bo, Xóm Trọ Vui Nhộn phim3s, Xóm Trọ Vui Nhộn phim14, Xóm Trọ Vui Nhộn vivo, Xóm Trọ Vui Nhộn youtube, Xóm Trọ Vui Nhộn phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Xóm Trọ Vui Nhộn full, HTV7 Full HD online, Xóm Trọ Vui Nhộn Thuyết Minh, Xóm Trọ Vui Nhộn Vietsub, Xóm Trọ Vui Nhộn Lồng Tiếng

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Xóm Trọ Vui Nhộn

    xem phim Xóm Trọ Vui Nhộn
    phim Xóm Trọ Vui Nhộn-HTV7 Full HD