Xem phim Xin lỗi anh yêu em - I'm sorry, i love you
Phim Xin lỗi anh yêu em-I'm sorry, i love you

Phim Xin lỗi anh yêu em - I'm sorry, i love you

Status: Tập 14-end

Thể Loại: Tâm lý - Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2014

Đạo Diễn : Lee Hyung Min

Diễn Viên : Lim Soo Jung, So Ji Sub,

Xem phim


Nội Dung Phim Xin lỗi anh yêu em - I'm sorry, i love you

Xem Phim Xin lỗi anh yêu em I'm sorry, i love you

Xin Lỗi, Anh Yêu Em

– I’m Sorry, I Love You (14/14 Tập Cuối) VietSub Full Trọn Bộ. Phim Xin Lỗi Anh Yêu Em Hàn Quốc nói về một cuộc tình đầy trái ngang của cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết, vì hoàn cảnh nên họ phải xa nhau một thời gian, dù xa cách nhưng họ vẫn liên lạc và thường xuyên hỏi thăm nói chuyện với nhau về gia đình cuộc sống.
Sau khi đi du học ở nước ngoài và trở về Hàn Quốc với viên đạn găm trên đầu và trái tim tuyệt vọng vì người yêu đi lấy chồng, hy vọng duy nhất của Cha Moo Hyuk là đi tìm người mẹ đẻ năm xưa.Cuộc đời đau khổ của anh tưởng như sẽ được thắp sáng nhờ tình yêu với Eun Chae thì Moo Hyuk hay tin mình không còn sống được bao lâu nữa.
Cuộc sống của họ là những chỗi ngày dài đau khổ, những chuyện không ngờ đã luôn sẽ ra khiến họ dường nhưng không thể nào vượt qua được số phận, nhưng củng chính vì lời xin lỗi anh yêu em mà người con trai ấy luôn có động lực thôi thúc mình phải vương lên trong cuộc sống dành lại người mình yêu. I’m Sorry, I Love You đáng là phim nên xem. Chúc các bạn xem phim Xin lỗi anh yêu em vui vẻ trên xemphim73.com. By Mr T.Anh

Trailer Xin lỗi anh yêu em

Từ khóa phim gợi ý:

phim Xin lỗi anh yêu em

xem phim Xin lỗi anh yêu em
phim Xin lỗi anh yêu em-I'm sorry, i love you