Xem phim Xin Chào Quái Vật - Tập 3 Vietsub - Hello Monster
Phim Xin Chào Quái Vật-Tập 3 Vietsub - Hello Monster

Phim Xin Chào Quái Vật - Tập 3 Vietsub - Hello Monster

Status: Tập 2 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : No Sang Hoon

Diễn Viên : Lee Jin Wook ,Jang Nara

Lượt xem: 147

Xem phim

Nội dung phim: Xin Chào Quái Vật - Tập 3 Vietsub - Hello Monster

Xem phim Xin Chào Quái Vật Tập 3 Vietsub - Hello Monster

Xin Chào Quái Vật - tập 3-4 Vietsub  Hello Monster là bộ phim truyền hình có nội dung xoay quanh một anh chàng là chuyên gia phân tích tội phạm cùng cô nàng rắc rối, thường xuyên gây phiền phức cho anh. Theo lịch trình của KBS, bộ phim sẽ trình chiếu vào khoảng giữa năm nay. Hello Monster là một phim kinh dị lãng mạn xoay quanh một hồ sơ hình sự những người trước đây ông làm việc như một nhà tư vấn tại các cảnh sát ở New York. Khi anh trở về Hàn Quốc, anh là người phụ trách của một nhóm đặc biệt điều tra hình sự. Do hiểu biết của mình, ông có thể phân tích hiện trường vụ án và nghi ngờ chỉ trong nháy mắt. Anh làm việc với một người phụ nữ để giải quyết các tội phạm và họ đã yêu nhau.

 

Xin Chào Quái Vật  Từ nhà văn Kwon Ki Yeong người đã viết "All About My Lãng mạn", "Protect The Boss", "Crazy for You". Không Sang Hoon PD của "Queen of Office" là phụ trách sản xuất. (Nguồn: Dramabeans). Nó được cho là không khí sau khi máu nhưng do một số thay đổi nó bây giờ theo lịch trình đến nay không khí sau khi "School 2015" sẽ bắt đầu phát sóng sau khi trừ Blood KBS thay đổi tâm trí của họ một lần nữa.

Từ khóa phim gợi ý:

bộ phim Xin Chào Quái Vật

xem phim Xin Chào Quái Vật tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Xin Chào Quái Vật tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 Tập cuối
phim Xin Chào Quái Vật-Tập 3 Vietsub - Hello Monster

Phim Bộ


    Loading...
PHIM MỚI NHẤT