Xem Phim Vua trò chơi Yu-Gi-Oh | Htv2

Loading...
Phim Vua trò chơi Yu-Gi-Oh-Htv2

Phim Vua trò chơi Yu-Gi-Oh

Htv2

Status: Tập 224

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Hoạt hình

Quốc gia: Nhật Bản

Năm : 2014

Đạo diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn viên :Đang cập nhật

Xem phim

Phim Vua trò chơi Yu-Gi-Oh Htv2 trọn bộ vietsub thuyết minh

Vua trò chơi Yu-Gi-Oh | Htv2 Địch nhân gặp phải lần này thực sự quá mức cường đại, lấy thực lực của ta không nói chống lại, ngay cả tư cách hoàn thủ cũng không có, Tiểu Bạch phu nhân, một đoạn thời gian rất dài sau này ta sẽ không tiếp tục bế quan, cùng với các nàng khoái hoạt được không?

 

 

Sau khi bước vào Hợp Đạo sơ kỳ, tu sĩ cần phải hợp thành đạo của chính mình mới có thể bước vào cấp độ thứ hai trong Hợp Đạo kỳ, hợp đạo thành công chính là chư tử đại tiên, ngôn xuất pháp tùy, hô phong hoán vũ.

 

Chư tử đại tiên ngôn xuất pháp tùy, hô phong hoán mỹ, không phải mượn bất cứ ngoại lực nào, mà là đạo của chính bản thân, không chỗ nào không có, không lúc nào không có, mỗi tiếng nói, mỗi cử động, trong lúc giơ Vua trò chơi Yu-Gi-Oh tay nhấc chân đều ẩn chứa lực lượng của đạo, lực lượng của pháp tắc.

 

 

Tuy rằng hiện tại Cổ Thần cũng có năng lực ngôn xuất pháp tùy, hô phong hoán vũ, nhưng là mượn lực lượng của bản nguyên ngũ hành, nếu như muốn bằng vào lực lượng bản thân đạt tới cấp độ ngôn xuất pháp tùy, nhất định phải hợp đạo thành công, bước vào Hợp Đạo trung kỳ, thành tựu cảnh giới chư tử đại tiên.

Quá trình hợp đạo không hề có liên quan tới bản nguyên ngũ hành, vì vậy Cổ Thần tiêu tốn nhiều thời gian luyện hóa bản nguyên ngũ hành hơn nữa đối với Hợp Đạo sơ kỳ đề cao tới Hợp Đạo trung kỳ không có bất cứ tác dụng gì.

Tu sĩ Hợp Đạo cũng giống như tu sĩ Độ anime  hư, là một ranh giới ngăn cách rất lớn, cần ngộ đạo, cũng không phải chỉ cần thời gian là có thể thành công được.

 

Tu sĩ Độ Hư cần lĩnh ngộ chính là pháp tắc thiên địa, tu sĩ Hợp Đạo không chỉ lĩnh ngộ thấu triệt các loại pháp tắc, còn phải hợp thành được đạo của chính mình, độ khó cao hơn rất nhiều.


Loading...

Loading...

Từ Khóa