Xem phim Tuổi Thanh Xuân 2 Tập 2 - 3 Full HD - VTV3
Phim Tuổi Thanh Xuân 2-VTV3

Tuổi Thanh Xuân 2

VTV3

Status: Trailer

Tập Sắp Chiếu: Tập 2 - 3 Full HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2014

Đạo Diễn : Khải Anh , Tiến Huy

Diễn Viên : Nhã Phương,Hồng Đăng

Xem phimNội dung phim Tuổi Thanh Xuân 2

Phim Tâm lý : Tuổi Thanh Xuân 2 VTV3 Trailer

Xem Phim Tuổi Thanh Xuân phần 2 VTV3 trong bộ phim tuoi thanh xuan 2 tap 2 là bộ phim do truyền hình Việt Nam kết hợp với Hàn Quốc sản xuất - Phim Tuổi thanh xuân 2 với nội dung xoay quanh những chàng trai, cô gái trẻ tuổi phới phới sắc xuân, đầy nhiệt huyết và mang trong mình những ước mơ tươi đẹp. Bộ phim kể về các nhân vật Thùy Linh, khánh, Mai, Hưng cùng là sinh viên Việt Nam sang du học ở Hàn Quốc và gặp nhau tại một trường đại học. Tình đồng hương cũng như tình bạn đẹp, họ đã trở thành những người bạn luôn gắn bó, cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ nhau

Tình bạn của những người trẻ tuổi kết hợp với sự gắn bó lâu ngày, giữa những con người ấy dần dần nảy sinh tình cảm vượt xa tình bạn. Nhưng cuộc sống luôn có những điều bất ngờ, tình yêu không suôn sẻ như họ nghĩ, giữa họ dần dần nảy sinh những hiểu nhầm dẫn đến bất hòa khó giải quyết, những mối quan hệ đẹp dần rạn nứt, đổ vỡ. Nhưng sau 5 năm gặp lại nhau, họ đã cho qua đi tất cả và giữ lại những gì tốt đẹp nhất cho mình.

Với dàn diễn viên sáng lóa như Nhã Phương, Kim Tuyến cùng những diễn viên đàn anh đàn chị như Việt Anh, Hồng Đăng, NSND Minh Hòa, NSND Lan Phương..., kết hợp với bối cảnh quay tại Hàn Quốc đầy lãng mạn, thích hợp với gu thẩm mĩ của giới trẻ, Tưởi Thanh Xuân sẽ mang lại cho khán giả những thước phim đầy hấp dẫn, bắt mắt. Phim mang lại giá trị nhân văn sâu sắc về tuổi trẻ, về định hướng tương lai... Đón xem Tuổi Thanh Xuân vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên xemphim73.net các bạn nhé!

Trailer Tuổi Thanh Xuân 2

Từ khóa phim gợi ý:

phim Tuổi Thanh Xuân 2

xem phim Tuổi Thanh Xuân 2
phim Tuổi Thanh Xuân 2-VTV3