Xem Phim Từ 5 Đến 9 | Tập 10/10 VietSub From Five To Nine 2015

Loading...
Phim  Từ 5 Đến 9-Tập 10/10 VietSub From Five To Nine 2015

Phim Từ 5 Đến 9

Tập 10/10 VietSub From Five To Nine 2015

Status: Tập 10/10 VietSub

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Nhật Bản

Năm : 2015

Đạo diễn : Shin Hirano

Diễn viên :Satomi Ishihara, Tomohisa Yamashita, Yuki Furukawa

Xem phim

Phim Từ 5 Đến 9 Tập 10/10 VietSub From Five To Nine 2015 trọn bộ vietsub thuyết minh

Xem phim Từ 5 Đến 9 Junko Sakuraba, 29 tuổi, độc thân, là giáo viên dạy tiếng Anh tại một trung tâm, ước mơ duy nhất của cô là được làm việc tại New York. Bởi thế, cô luôn tích cực trong công việc để biến ước mơ thành hiện thực.phim nhat ban Vào một ngày đến dự đám tang của một người quen, Junko đã phạm phải một sai lầm khiến bản thân cô xấu hổ và áy nấy vô cùng đó là lỡ tay ném tro vào vị tu sĩ đang tụng kinh trong buổi lễ.
Sau đó, gia đình Junko đã lừa cô đến một buổi xem mắt mà không hề báo trước, tại buổi hẹn cô gặp Takane Hoshikawa. Trùng hợp thay, Takane lại chính là vị tu sĩ mà cô ném tro và giấc mơ New York của Junko ngày càng xa vời vì chính vị tu sĩ kia cứ khăng khăng giữ cô bên cạnh.
Từ 5 tới 9, Phải Lòng Tu Sĩ, From 5 to 9 (2015)

 


Phim Phải Lòng  Tu Sĩ, Từ 5 Tới 9 kể về Junko Sakuraba, 29 tuổi, độc thân, là giáo viên dạy tiếng Anh tại một trung tâm, ước mơ duy nhất của cô là được làm việc tại New York. Bởi thế, cô luôn tích cực trong công việc để biến ước mơ thành hiện thực.
Vào một ngày đến dự đám tang của một người quen, Junko đã phạm phải một sai lầm khiến bản thân cô xấu hổ và áy nấy vô cùng đó là lỡ tay ném tro vào vị tu sĩ đang tụng kinh trong buổi lễ. Sau đó, gia đình Junko đã lừa cô đến một buổi xem mắt mà không hề báo trước, tại buổi hẹn cô gặp Takane Hoshikawa.  Trùng hợp thay, Takane lại chính là vị tu sĩ mà cô ném tro và giấc mơ New York của Junko ngày càng xa vời vì chính vị tu sĩ kia cứ khăng khăng giữ cô bên cạnh.


Loading...

Loading...

Từ Khóa