Phim Tình Trong Biển Hận 2017 Trọn bộ Lồng tiếng HD | Cô Phương Bất Tự Thưởng HTV2
Phim Tình Trong Biển Hận-Cô Phương Bất Tự Thưởng HTV2

Tình Trong Biển Hận

Cô Phương Bất Tự Thưởng HTV2

Status: Tập 62/62

Tập Sắp Chiếu: 2017 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Thể Loại:

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Xem phim

Loading...

Xem phim Tình Trong Biển Hận Cô Phương Bất Tự Thưởng HTV2 vietsub thuyết minh HD

Phim Tình Trong Biển Hận – Cô Phương Bất Tự Thưởng HTV2 2017 Trọn bộ Lồng tiếng HD Sau khi VTV3 công bố lịch chiếu của phim Tình Thiên Thu hay còn có tên khác là Tam Sinh Tam Thế thì HTV2 cũng ngay lập tức đáp trả bằng thước phim Tình Trong Biển Hận, đây chính là bộ phim đình đám nhất của truyền hình Trung Quốc đầu năm 2017 – Cô Phương Bất Tự Thưởng. 2 bộ phim này đều là những bom tấn của điện ảnh hoa ngữ nửa đầu năm 2017 và được khán giả rất ưa chuộng. Cả 2 đều thuộc thể loại tâm lý cổ trang, xoay quanh những câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt, đốn tim không biết bao nhiêu khán giả.

Phim Tình Trong Biển Hận là sự kết hợp ăn ý giữa cặp đôi trai tài gái sắc đang được nhiều người yêu mến, ông vua phim ngôn tình Chung Hán Lương và mỹ nữ phim cổ trang Agelababy. Với ngoại hình chuẩn mực, diễn xuất cực tốt của nam chính và vẻ đẹp mỏng manh, hiền dịu của nữ chính đã tạo nên câu chuyện tình đẫm lệ giữa Sở Bắc Tiệp và Bạch Sính Đình. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên đáng chú ý khác như: Tôn Nghệ Châu, Can Đình Đình, Trâu Dương, Mạch Địch Na, Đặng Sa….

Bạch Sính Đình, một người chí dũn song toàn, là đại thần của nhà Tấn, đi đến đâu để lại tiếng tăm lẫy lừng đến đấy, có biết bao cô gái say đắm với anh. Còn Bạch Sính Đình là cô gái thông minh, mưu trí, được con dân Đại Yến yêu mến, kính trọng. Đã không biết bao nhiêu lần nàng khiến Bắc Tiệp trao đảo bởi khả năng dụng binh của mình. Trong cuộc chiến đẫm máu giữa Đại Yến và Đại Tần, 2 người đã tình cờ gặp nhau tại 2 chiến tuyến khác nhau. Tuy là 2 phe thù địch nhưng họ đã yêu nhau ngay từ lần gặp đầu tiên, câu chuyện tình này rồi sẽ đi về đâu, chúc các bạn xem phim vui vẻ.


Loading...

loading...