Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên Tập 2 - 3 Thuyết Minh | SCTV9 - TVB
Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên-SCTV9 - TVB

Tình Nghịch Tam Thế Duyên

SCTV9 - TVB

Status: Trailer

Tập Sắp Chiếu: Tập 2 - 3 Thuyết Minh

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hồng Kông

Năm Sản Xuấn : 2014

Đạo Diễn : Trang Vĩ Kiến

Diễn Viên : Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Ngao Gia Niên, Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Trí Hiền, Quách Chính Hồng, Chu Thần Lệ, Tưởng Chí Quang

Xem phim

Loading...

Xem phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên SCTV9 - TVB vietsub thuyết minh HD

Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên - SCTV9 Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 xoay quanh việc Thanh tra cấp cao Viên Kim Xương (Âu Dương Chấn Hoa) vô tình sát hại người tình Dương Tịch Tuyết (Quan Vịnh Hà) trong một trận chiến với tội phạm. Linh hồn anh du hành ngược thời gian trở về thời nhà Tống của 1000 năm trước, nơi đây anh phát hiện kiếp trước của mình chính là Bao Chửng của Khai Phong phủ. Anh gặp Hàn Sương Sương, kiếp trước của Tịch Tuyết. Cả hai một lần nữa đem lòng yêu nhau, nhưng Cao Kế An (Huỳnh Trí Hiền), người cũng yêu Hàn Sương Sương, đã nguyền rủa cô phải chết trong tay của Bao Chửng trong suốt 3 kiếp.

Phim Hông Kông Tinh Nghich Tam The Duyen Thời gian lại dịch chuyển và Viên trở về thập niên 1950 trong vai thanh tra Hoa Long Tiêu. Lần này, anh gặp Điền Thu Phụng, một bà trùm hội Tam hoàng, cũng giống y đúc Sương Sương và Tịch Tuyết. Ở thời này, Thu Phụng nhầm Long Tiêu là kẻ đã giết chồng mình và bắt đầu săn đuổi anh khắp thành phố. Trong lúc tuyệt vọng chứng minh mình vô tội, Long Tiêu gặp cha mẹ, Lâm Diễm Phương (Chu Thần Lệ) và Viên Quy (Ngao Gia Niên). Một lần nữa, do định mệnh, Long Tiêu vô tình giết Thu Phụng – vì thế kết thúc vòng luân hồi và đưa anh về tương lai, ở đó anh có cơ hội thứ hai để thay đổi số phận bất hạnh này.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

 

Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên SCTV9 - TVB Trọn Bộ

Xem phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên SCTV9 - TVB Tập Cuối

Loading...

loading...