Phim Tình Khúc Bạch Dương-VTV1

Phim Tình Khúc Bạch Dương

VTV1

Status: Tập 23

Tập sắp chiếu: Tập 24 - 25 Full HD Bản Đẹp

Thể loại: Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2018

Đạo diễn : Vũ Trường Khoa

Diễn viên :Chi Bảo, Thanh Mai, Lê Vũ Long, Công Lý, Kiều Anh, Nhã Phương, hot boy Bình An, Huỳnh Anh, Minh Trang, Hồng Loan, Quang Tuấn...

Xem phim

Nội Dung Phim : Tình Khúc Bạch Dương

Phim Tình Khúc Bạch Dương VTV1 Tập 24 - 25 Full HD Bản Đẹp

Phim Tình Khúc Bạch Dương - VTV1 Tập 24 Tập 25 262 7 28 29 30 31 32 33 34 dài 34 tập của đạo diễn Vũ Trường Khoa được quay tại nhiều thành phố của Nga như Moscow, Saint Petersburg, Krasnoda, Klin, Tula... trải dài qua 3 mùa (Hè, Thu, Đông).

Tinh Khuc Bach Duong Việt Nam Tập 3 Bắt đầu câu chuyện của những du học sinh Việt Nam tại Nga từ trước những năm 90, bộ phim gợi lại nhiều ký ức đẹp về nước Nga, con người Nga của lớp lớp thế hệ người Việt đã từng học tập, sinh sống tại Liên xô cũ. Bộ phim gợi lại nhiều ký ức đẹp của lớp lớp thế hệ người Việt đã từng học tập, sinh sống tại Liên xô cũ. Câu chuyện những người bạn học Hùng, Quyên, Quang, Vân mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, khi mãnh liệt, bùng cháy, khi dịu dàng êm ả; ghen tuông có, lạc lối có... nhưng đọng lại, quan trọng hơn cả lại là cách mọi người ứng xử với nhau thật đẹp, để những năm tháng đã qua trở thành hồi ức đáng trân trọng chứ không phải gánh nặng ngăn cản con đường đi tìm hạnh phúc của mỗi người.

Phim liên quan: Cung Đường Trắng


Loading...

User Online