Xem Phim Tình Đời Trọn Bộ | THVL1 Trực Tiếp Full HD

Loading...
Phim Tình Đời -THVL1 Trực Tiếp Full HD

Phim Tình Đời

THVL1 Trực Tiếp Full HD

Status: Tập 598/598

Tập sắp chiếu: Trọn Bộ

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hồng Kông

Năm : 2017

Diễn viên :Tạ Thừa Quân, Lý Yến, Trần Quán Lâm, Lý Di, Hàn Du, Tăng Tiến Đình

Xem phim

Phim Tình Đời THVL1 Trực Tiếp Full HD trọn bộ vietsub thuyết minh

Phim Tình Đời THVL1 tập 597-598-599-600-601-602-603-604 Cuối Trực Tiếp Full HD tinh doi tap 600 câu chuyện phim xoay quanh những người bạn cùng lớn lên dưới mái những người bạn cùng lớn lên dưới mái trường đaị học như Thụy Phong, Di Tú, Triển Hoằng, Giai Giai, Tử Kỳ, Hiểu Đình, Tuấn Hựu, Tứ Giác… Tuy không  chung lớp nhưng họ chơi rất thân, luôn sát cánh bên nhau sẳn sàng giúp đỡ nhau khi hoạn nạn, khó khăn. Đặc biệt họ cùng có chung một ước mơ: sống hết mình, cháy hết mình cho tình yêu và khát vọng tuổi trẻ…

Chuyện phim tinh doi bắt đầu khi Thụy Phong và Di Tú- 2 anh em sống chung nhà từ nhỏ tìm hiều và tuyên bố yêu nhau. Mẹ Di Tú biết chuyện đã một mực cấm đoán, can ngăn. Bất chấp mọi rào cản, được sự giúp sức của bạn bè, cuối cùng Phong và Tú cũng  đến  được với nhau bằng một hôn lễ đơn sơ nhưng vô cùng ấm áp.

Nội dung hấp dẫn, tình tiết gây cấn được cài mắc đều đặn trong từng tập phim tình đời , cùng sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc của điện ảnh Đài Loan như: Tạ Thừa Quân, Lý Yến, Trần Quán Lâm, Lý Di, Hàn Du, Tăng Tiến Đình….

Phim tình đời sẽ được giới thiệu lúc 17h các ngày trong tuần trên THVL1, bắt đầu từ 12. 2.2017.


Loading...

Loading...

Từ Khóa