Xem phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Tập 31-32 Vietsub Thuyết Minh
Phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ-Tập 31-32 Vietsub Thuyết Minh

Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Tập 31-32 Vietsub Thuyết Minh

Status: Tập 30 VietSub

Thể Loại: Cổ trang,

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Hoàng Vỹ Kiệt

Diễn Viên : Triệu Lệ Dĩnh, Trần Vỹ Đình, Ngô Kỳ Long, Văn Vịnh San, Giả Hiểu Thần, Diệp Tổ Tân, Lưu Tư Đồng...

Xem phim

loading...
Nội dung phim: Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Tập 31-32 Vietsub Thuyết Minh

Xem phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Tập 31-32 Vietsub Thuyết Minh

Vừa qua, đoàn làm phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ do chính Ngô Kỳ Long phụ trách khâu chế tác đã tổ chức buổi họp báo phim. Đồng thời, họ cũng công bố đoạn trailer đầu tiên cực kì hấp dẫn. Ngoài việc ấn tượng với kĩ xảo không khác gì phim điện ảnh, các fan còn được dịp "phát sốt" với vài giây ngắn ngủi của Trần Vỹ Đình khi anh xuất hiện trong tạo hình một "đại ma đầu" đằng đằng sát khí. Đa số người hâm mộ đều khen ngợi tạo hình mới cực "ngầu" này của anh.

Phim cổ trang, phim kiếm hiệp Trung Quốc Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 / 11/12/13/14/15của đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt có Chiều dài tập 50 tập cuối ; Bộ phim được quay tại phim trường Hoành Điếm, Vô Tích, tỉnh Quảng Tây. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên của lớp A có nguồn gốc Trung Quốc như Vy Trần Đình, Lê Ying Zhao, Wu Yilong, San Van Bay, thâm hụt vàng, Jia Shen Hiểu biết, nhóm Ye Tân, Lee Tiến Vinh, Lưu tự động, Quang Cao Wei, Wu Tân Hoa, Tong Yan Feng, Zhang Thiên Lam, Chủ tịch Wang Dynasty, Liu Trung tâm Du … được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng ThienCo lý do, bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn Vy kiệt. Bộ phim hiện đang là các phương tiện truyền thông và khán giả tìm được nội dung của câu chuyện và nhân vật được thiết kế riêng sẽ ra sao. Chúng tôi mời các bạn tham gia với chúng tôi để bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Có thể nói, do bộ phim thuộc thể loại kiếm hiệp, nên vũ khí trong phim tất nhiên sẽ là thứ không thể thiếu sót. Đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt trong buổi họp báo cũng đã chia sẻ rằng, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ là tác phẩm "thâm nhập" rõ vào một thế giới tiên hiệp kì ảo và đầy giả tưởng. Mỗi nhân vật xuất hiện trong phim đều có một vũ khí riêng cho mình, đây là điểm khá đáng xem. Không những thế, các diễn viên cũng đã cho khán giả nhìn kĩ hơn "thần binh lợi khí" của mình trong buổi họp báo.

Nội dung Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ xoay quanh nhân vật Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình) - người mang trong mình Huyết Tinh Thạch và có nhiệm vụ trả thù Lục Bào Lão Tổ (Ngô Kỳ Long). Tuy nhiên, Đinh Ẩn lại yêu đứa con gái của Lục Bào - Ngọc Vô Tâm (Triệu Lệ Dĩnh). Mặt khác, những trận chiến mà Đinh Ẩn đối mặt đang khiến anh rơi vào bẫy của một âm mưu.

Ngô Kỳ Long
Hậu trường nhí nhố của các diễn viên trong phim

Phim Liên Quan

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tieu Ngao Giang Ho(1996)

Lục Trinh Truyền Kỳ

Legend of Lu Zhen (2013) Full HD

Vị Thần Joseon

Tập 24/24 VietSub Jang Yeong Sil

Bảo Vật Thần Y

SCTV Phim Tổng hợp

Tân Biên Thành Lãng Tử

Tập 49-50 VietSub Border Town Prodigal

Thiên Tiêu Quái Kiếm

2015 Tập 30/30 Thuyết Minh

Lục Phiến Môn

The Legend Liu Shan Men (2016)

Hoa Tư Dẫn

Tuyệt Ái Chi Thành 2015

    loading...
PHIM MỚI NHẤT

loading...