Xem phim Thư Sinh Bóng Đêm - Scholar Who Walks the Nigh
Phim  Thư Sinh Bóng Đêm -Scholar Who Walks the Nigh

Phim Thư Sinh Bóng Đêm - Scholar Who Walks the Nigh

Status: Tập 20/20

Thể Loại: Cổ trang,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lee Sung Joon

Diễn Viên : Lee Jun Ki, Lee Yoo Bi, TVXQ Changmin, Kim So Eun, Lee Soo Hyuk, Jang Hee Jin

Lượt xem: 1129

Xem phim

Nội dung phim: Thư Sinh Bóng Đêm - Scholar Who Walks the Nigh

Xem phim Thư Sinh Bóng Đêm Scholar Who Walks the Nigh

Thư Sinh Bóng Đêm - Scholar Who Walks the Night tập 19/20/21/22 là book phim được sản xuất bởi Truyền Hình hàn Quốc. Nội dung bộ phim Thư Sinh Bóng Đêm lấy bối cảnh triều đại Joseon với nhân vật chính là một cô gái trẻ là Yang Shan, cô có xuất thân từ một gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu nhưng bị suy bại, cô đành phải cải trang thành một chàng trai bán sách dạo để kiếm sống và thực hiện ước mơ kiếm đủ tiền để rời khỏi Joseon để đến với triều đại nhà Thanh. Trong phim, còn xuất hiện nhân vật nam tên là Kim Sung Jul, anh là con ma cà rồng có tuổi đời 150, anh bị dính lời nguyền không bao giờ già và sống bằng máu tươi.

Ngoài trừ vai diễn hoàn hảo của Jun Ki ra, tất cả các vai diễn khác phải mất một một khoảng thời gian rất lớn để làm quen với nó. Lee Yoo Bi sẽ đóng vai nữ chính, con gái của một gia đình quý tộc thất thế tên là Yang Shan. Cô cải trang thành một người đàn ông bán sách để kiếm sống, với ước mơ kiếm đủ tiền để rời khỏi Joseon và đến triều đại nhà Thanh. Kim So Eun vào vai hai nhân vật mới không có trong truyện tranh gốc, một là tình đầu của Lee Jun Ki từ 150 năm trước, khi anh ấy vẫn còn là con người, và nhân vật còn lại là một cô gái quý tộc ở thời điểm hiện tại có tên là Hye Ryung, người đính hôn với Thái tử. Changmin là Thái tử Lee Yun, người rơi vào tam giác tình yêu với Yang Shan và Sung Yul, và có một vị hôn thê là Hye Ryung. Nhân vật của Changmin, Lee Yun, trong truyện tranh gốc không yêu Yang Shan, trong khi một nhân vật nam nào đó lại yêu Yang Shan nên khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình, sẽ có sự kết hợp giữa hai nhân vật nam này, gộp lại làm một.

Nhân vật Lee Soo Hyuk đảm nhận là ma cà rồng đối địch với Kim Sung Yul trong khi đó, Jang Hee Jin nới rộng dàn diễn viên chính khi trở thành một gisaeng (kỹ nữ) tên là Soo Hyang nhưng cô lại không thể nhận ra tình yêu của mình cho Sung Yul kể từ sau khi anh cứu cô, lúc cô còn là một đứa trẻ và nuôi cô khôn lớn.

Từ khóa phim gợi ý:

bộ phim Thư Sinh Bóng Đêm

xem phim Thư Sinh Bóng Đêm tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Thư Sinh Bóng Đêm tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 Tập cuối
phim Thư Sinh Bóng Đêm -Scholar Who Walks the Nigh

Phim Liên Quan

Thiên Tiêu Quái Kiếm

2015 Tập 30/30 Thuyết Minh

Đa Tình Giang Sơn

Full 54/54 VietSub Royal Romance

Thần y VTV3

VTV2 Thuyết Minh

Thiên Địa Tình Duyên

VTV2 Tập 2 - 3 Thuyết Minh

Mộng Hồi Đường Triều

Dream Back To Tang Dynasty

Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh

Full 46/46 VietSub (The Classic of Mountains and Seas)

Tân Phong Thần Bảng

The Investiture Of The Gods (2014) Trọn Bộ

    Loading...
PHIM MỚI NHẤT