Thư Sinh Bóng Đêm

Scholar Who Walks the Nigh

Trạng thái:
Tập 20/20

Đạo diễn:
Lee Sung Joon

Diễn viên:
Lee Jun Ki, Lee Yoo Bi, TVXQ Changmin, Kim So Eun, Lee Soo Hyuk, Jang Hee Jin

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Thể loại:
Cổ trang,

Lượt xem:
912
Nội Dung Phim Thư Sinh Bóng Đêm

Xem phim Thư Sinh Bóng Đêm Scholar Who Walks the Nigh Tập 20/20 (2015)

Thư Sinh Bóng Đêm - Scholar Who Walks the Night tập 19/20/21/22 là book phim được sản xuất bởi Truyền Hình hàn Quốc. Nội dung bộ phim Thư Sinh Bóng Đêm lấy bối cảnh triều đại Joseon với nhân vật chính là một cô gái trẻ là Yang Shan, cô có xuất thân từ một gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu nhưng bị suy bại, cô đành phải cải trang thành một chàng trai bán sách dạo để kiếm sống và thực hiện ước mơ kiếm đủ tiền để rời khỏi Joseon để đến với triều đại nhà Thanh. Trong phim, còn xuất hiện nhân vật nam tên là Kim Sung Jul, anh là con ma cà rồng có tuổi đời 150, anh bị dính lời nguyền không bao giờ già và sống bằng máu tươi.

Ngoài trừ vai diễn hoàn hảo của Jun Ki ra, tất cả các vai diễn khác phải mất một một khoảng thời gian rất lớn để làm quen với nó. Lee Yoo Bi sẽ đóng vai nữ chính, con gái của một gia đình quý tộc thất thế tên là Yang Shan. Cô cải trang thành một người đàn ông bán sách để kiếm sống, với ước mơ kiếm đủ tiền để rời khỏi Joseon và đến triều đại nhà Thanh. Kim So Eun vào vai hai nhân vật mới không có trong truyện tranh gốc, một là tình đầu của Lee Jun Ki từ 150 năm trước, khi anh ấy vẫn còn là con người, và nhân vật còn lại là một cô gái quý tộc ở thời điểm hiện tại có tên là Hye Ryung, người đính hôn với Thái tử. Changmin là Thái tử Lee Yun, người rơi vào tam giác tình yêu với Yang Shan và Sung Yul, và có một vị hôn thê là Hye Ryung. Nhân vật của Changmin, Lee Yun, trong truyện tranh gốc không yêu Yang Shan, trong khi một nhân vật nam nào đó lại yêu Yang Shan nên khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình, sẽ có sự kết hợp giữa hai nhân vật nam này, gộp lại làm một.

Nhân vật Lee Soo Hyuk đảm nhận là ma cà rồng đối địch với Kim Sung Yul trong khi đó, Jang Hee Jin nới rộng dàn diễn viên chính khi trở thành một gisaeng (kỹ nữ) tên là Soo Hyang nhưng cô lại không thể nhận ra tình yêu của mình cho Sung Yul kể từ sau khi anh cứu cô, lúc cô còn là một đứa trẻ và nuôi cô khôn lớn.

Tags:

    xem phim thu sinh bong dem, thu sinh bong dem xem phim Scholar Who Walks the Nigh viesub, xem Thư Sinh Bóng Đêm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Scholar Who Walks the Nigh ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thư Sinh Bóng Đêm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thư Sinh Bóng Đêm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thư Sinh Bóng Đêm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thư Sinh Bóng Đêm tap cuoi, Scholar Who Walks the Nigh vietsub tron bo, Thư Sinh Bóng Đêm phim3s, Thư Sinh Bóng Đêm phim14, Thư Sinh Bóng Đêm vivo, Thư Sinh Bóng Đêm youtube, Thư Sinh Bóng Đêm phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Thư Sinh Bóng Đêm full, Scholar Who Walks the Nigh online, Thư Sinh Bóng Đêm Thuyết Minh, Thư Sinh Bóng Đêm Vietsub, Thư Sinh Bóng Đêm Lồng Tiếng

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Thư Sinh Bóng Đêm

    xem phim Thư Sinh Bóng Đêm
    phim Thư Sinh Bóng Đêm -Scholar Who Walks the Nigh