Xem Phim Thiếu Nữ Toàn Phong | The Whirlwind Girl Full 32/32 VIETSUB + TM

Loading...
Phim  Thiếu Nữ Toàn Phong- The Whirlwind Girl Full 32/32 VIETSUB + TM

Phim Thiếu Nữ Toàn Phong

The Whirlwind Girl Full 32/32 VIETSUB + TM

Status: Tập Đặc Biệt

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Võ thuật

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn viên :Dương Dương,Trần Tường ,Hồ Băng Khanh ,Bạch Kính Đình,Triệu Viên Viên,Đàm Tùng Vận

Xem phim

Phim Thiếu Nữ Toàn Phong The Whirlwind Girl Full 32/32 VIETSUB + TM trọn bộ vietsub thuyết minh

Phim Thiếu Nữ Toàn Phong  là phim Trung Quốc sắp chiếu trên đài Hồ Nam trong tháng 6 mà Dương Dương,Trần Tường ,Hồ Băng Khanh ,Bạch Kính Đình,Triệu Viên Viên,Đàm Tùng Vận sẽ hóa thân thành những chàng trai cô gái mới lớn với niền đan mê nhiệt huyết võ thuật mà họ đã cố gắng hết sức để thực hiện được ước mơ của mình. Phim không có những tình tay ba đan xen cũng như những tình cảm nồng cháy .. khi yêu mà có những tình cảm đơn giản nhẹ nhàng của tuổi mới lớn

Fan hài hước nhắc đến dự án Đạo Mộ Bút Ký mà Dương Dương đang tham gia: "Đồng chí Dương Dương, anh định dùng Taekwondo giết xác ướp à". Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội weibo, nhiều fan thích thú bình luận: "Tạo hình của Nhược Bạch ngầu quá, rất bá đạo". Bên cạnh đó, tạo hình của dàn nhân vật chính cũng không kém phần thu hút.
 Trần Tường vai Đình Hạo
Hồ Băng Khanh vai Bách Thảo
Bạch Kính Đình vai Sơ Nguyên
Đàm Tùng Vận vai Hiểu Huỳnh

 Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê, Thiếu Nữ Toàn Phong xoay quanh nhân vật Bách Thảo, một cô bé quật cường, yêu thích Taekwondo. Bách Thảo tuy bình thường dễ bị bắt nạt nhưng chỉ cần là chuyện liên quan đến nguyên tắc của bản thân đều không thể thay đổi, một khi cô đã quyết định, không gì có thể ngăn cản cô thực hiện ước mơ của mình. Không đi vào lối mòn rập khuôn nhàm chán, cũng không có những mối quan hệ yêu hận tình thù phức tạp, Thiếu Nữ Toàn Phong tập trung miêu tả nhiệt huyết tuổi trẻ, tinh thần thượng võ của các nhân vật chính, điểm thêm sự ngọt ngào của mối tình đầu. Thiếu Nữ Toàn Phong dài 28 tập, theo kế hoạch sẽ được phát sóng vào tháng 6 năm nay trên kênh truyền hình Hồ Nam.


Loading...

Loading...

Từ Khóa