Xem Phim Thiên Tài Lang Băm Full 18/18 Vietsub | Yong Pal SBS

Loading...
Phim Thiên Tài Lang Băm -Yong Pal SBS

Phim Thiên Tài Lang Băm

Yong Pal SBS

Status: Full 18/18 Vietsub

Tập sắp chiếu: Full 18/18 Vietsub

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Oh Jin Seok

Diễn viên :Joo Won, Kim Tae Hee, Jo Hyun Jae, Chae Jung Ahn, Jung Woong In, Bae Hae Sun, Stephanie Lee, Jo Bok Rae, Cha Soon Bae, Kim Mi Kyung, Oh Na Ra, Park Pal Young

Xem phim

Phim Thiên Tài Lang Băm Yong Pal SBS trọn bộ vietsub thuyết minh

Phim Thiên Tài Lang Băm Bác sĩ Yong Pal (2015) Yong Pal SBS Kim Tae Hyun ( Joo Won ) là một bác sĩ phẫu thuật tuyệt vời, nhưng anh liên tục bị quấy rối bởi những người thu nợ do em gái của mình. Em gái của anh đòi hỏi phải thẩm tách thận tốn kém. Để kiếm thêm tiền, ông đến gặp bệnh nhân tư cho một khoản phí cao. Anh không quan tâm những bệnh nhân này đều là tội phạm miễn là họ có thể trả tiền cho ông. Sau đó, anh gặp Han Yeo Jin ( Kim Tae Hee ), người đang trong giấc ngủ sâu trong bệnh viện.

Thien tai lang bam

Thiên Tài Lang Băm - Yong-Pal kể về một bác sĩ thiên tài, sẵn sàng đến khám tại nhà riêng của khách hàng chỉ cần họ giàu có. Anh ta không từ chối bất kì một lời đề nghị nào, không quan tâm khách hàng là ai hay ở đâu, chỉ cần kiếm được tiền. Cuối cùng anh ta đã gặp một khách hàng là nữ thừa kế của bệnh viện nơi anh ta làm việc, được miêu tả là một cô gái sống ẩn dật. Và có vẻ như cô ấy mắc một căn bệnh bí ẩn. Đây là bộ phim thuộc thể loại melodrama, được kỳ vọng sẽ là một bộ phim hay và độc đáo.


Loading...

Loading...

Từ Khóa