Thiên Sứ Số 3

16plus

Trạng thái:
Tập 2

Đạo diễn:
Đang Cập Nhật,

Diễn viên:
Tuấn Kuppj,

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
137

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Nội Dung Phim

Thiên Sứ Số 3, 16plus

Phim Thiên sứ số 3 là bộ phim tâm lý tình cảm mang tính giả tưởng. Phim kể về mối tình "bất đắc dĩ" giữa người và vị thiên sứ số 3. Chuyện kể rằng, Tộc Tiên Cung được cai quản bởi Bạch Thần, Bạch Thần có 3 cô thiên sứ xinh đẹp là Tiểu Mạn, Tiểu Lô Ly và Tiểu Yến. Riêng cô gái út rất được Bạch Thần yêu mến vì thế hai người chị đâm ra ghen tức và tìm cách hãm hại. Tiểu Yến bị giáng xuống trần gian với hình phạt dành cho cô là phải chọn một người bất hạnh và giúp người ấy hạnh phúc nhưng không được dùng điều ước Bạch Thần ban cho.


Điều trớ trêu người đầu tiên mà Tiểu Yến gặp nơi trần thế lại là Thanh Tuấn, một anh chàng cực kỳ ăn chơi, đào hoa và cũng không kém phần đểu cáng. Thấy Tiểu Yến ngây ngô, có suy nghĩ khác người nhưng lại có chút nhan sắc nên Thanh Tuấn trêu ghẹo và hãm hại cô. Nhờ còn chút phép thuật phòng thân nên Tiểu Yến đã dễ dàng thoát khỏi bàn tay sở khanh của Thanh Tuấn. Sau nhiều tình huống trớ trêu đến lạ đời đã đưa Tiểu Yến đến gần hơn với Thanh Tuấn và trở thành người giúp anh nhìn ra cuộc sống sa hoa hiện tại là điều vô nghĩa. Thiên sứ số 3” là bộ phim tâm lý tình cảm mang tính giả tưởng. Phim kể về mối tình “bất đắc dĩ” giữa người và vị thiên sứ số 3. Chuyện kể rằng, Tộc Tiên Cung được cai quản bởi Bạch Thần. Bạch Thần có 3 cô thiên sứ xinh đẹp là Tiểu Mạn, TiểuLô Ly và Tiểu Yến. Riêng cô gái út rất được Bạch Thần yêu mến vì thế hai người chị đâm ra ghen tức và tìm cách hãm hại.Tiểu Yến bị giáng xuống trần gian với hình phạt dành cho cô là phải chọn một người bất hạnh và giúp người ấy hạnh phúc nhưng không được dùng điều ước Bạch Thần ban cho. Trong suy nghĩ của Tiểu Yến trần gian là một khái niệm mơ hồ, một nơi hoàn toàn xa lạ mà từ đây cô phải tự xoay sở nơi trần gian đầy rẫy những cạm bẫy, cám dỗ cho đến khi hoàn thành nhiệm vụBạch Thần đã giao.


Điều trớ trêu người đầu tiên mà Tiểu Yến gặp nơi trần thế lại là Thanh Tuấn, một anh chàng cực kỳ ăn chơi, đào hoa và cũng không kém phần đểu cáng. Thấy Tiểu Yến ngây ngô, có suy nghĩ khác người nhưng lại có chút nhan sắc nên Thanh Tuấn đemlòng trêu ghẹo và hãm hại cô. Nhờ còn chút phép thuật phòng thân nên Tiểu Yến đã dễ dàng thoát khỏi bàn tay sở khanh củaThanh Tuấn.


Sau nhiều tình huống trớ trêu đến lạ đời đã đưa Tiểu Yến đến gần hơn với Thanh Tuấn và trở thành người giúp anh nhìn ra cuộc sống sa hoa hiện tại là điều vô nghĩa. Từ khi có sự xuất hiện của Tiểu Yến, cuộc sống của Thanh Tuấn đã có nhiều thay đổi bất ngờ, về phía Tiểu Yến cũng thế quen Thanh Tuấn đã giúp cô biết được nhiều điều hơn về trần gian mà từ trước đến giờ cô chưa bao giờ trải qua.


Ngoài diễn biến tâm lý tình cảm, hài hước khá hay nội dung phim còn nói lên thực trạng xã hội phổ biến hiện nay là giới trẻ. Nếu không được sự quan tâm hay nuôi dạy đúng từ phía gia đình thì các bạn trẻ sẽ dễ dàng sa ngã vào các tệ nạn đầy rẫy ngoài xã hội như hiện nay.


Tuy nhiên, trong phim lạm dụng quá nhiều cảnh nóng, cảnh các bạn trẻ miệt mài trong các quán bar khiến cho dư luận lo ngại liệu rằng phim có tạo tác dụng ngược so với thông điệp ban đầu hay không.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Thiên Sứ Số 3

xem phim Thiên Sứ Số 3
phim Thiên Sứ Số 3-16plus

Từ khóa Phim:

    , Thiên Sứ Số 3

    Xem phim Thiên Sứ Số 3 2017 VietSub, Thiên Sứ Số 3 thuyết minh, Thiên Sứ Số 3 Full HD, Thiên Sứ Số 3, Thiên Sứ Số 3 bản đẹp, Thiên Sứ Số 3 trọn bộ, Thiên Sứ Số 3 phụ đề, Thiên Sứ Số 3 tập cuối, Thiên Sứ Số 3 online, Thiên Sứ Số 3 VietSub ở đâu, Thiên Sứ Số 3 thuyết minh ở đâu

    xem phim Thiên Sứ Số 3 - 16plus 2017 VietSub, Thiên Sứ Số 3 - 16plus thuyết minh, Thiên Sứ Số 3 - 16plus Full HD, Thiên Sứ Số 3 - 16plus bản đẹp, Thiên Sứ Số 3 - 16plus trọn bộ, Thiên Sứ Số 3 - 16plus phụ đề, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập cuối, Thiên Sứ Số 3 - 16plus online, Thiên Sứ Số 3 - 16plus VietSub ở đâu, Thiên Sứ Số 3 - 16plus Thuyết minh ở đâu

    Thiên Sứ Số 3, Thiên Sứ Số 3 - 16plus. Xem phim Thiên Sứ Số 3 tập 1, Thiên Sứ Số 3 tập 2, Thiên Sứ Số 3 tập 3, Thiên Sứ Số 3 tập 4, Thiên Sứ Số 3 tập 5, Thiên Sứ Số 3 tập 6, Thiên Sứ Số 3 tập 7, Thiên Sứ Số 3 tập 8, Thiên Sứ Số 3 tập 9, Thiên Sứ Số 3 tập 10, Thiên Sứ Số 3 tập 11, Thiên Sứ Số 3 tập 12, Thiên Sứ Số 3 tập 13, Thiên Sứ Số 3 tập 14, Thiên Sứ Số 3 tập 15, Thiên Sứ Số 3 tập 16, Thiên Sứ Số 3 tập 17, Thiên Sứ Số 3 tập 18, Thiên Sứ Số 3 tập cuối

    xem phim Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 1, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 2, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 3, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 4, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 5, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 6, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 7, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 8, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 9, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 10, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 11, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 12, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 13, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 14, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 15, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 16, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 17, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập 18, Thiên Sứ Số 3 - 16plus tập cuối.

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa

Bình luận về phim