Thần Thám Phúc Lộc Thọ

HTV2 - Super Snoops (2011)

Trạng thái:
Hoàn tất (20/20)

Đạo diễn:
Quan Vĩnh Trung,

Diễn viên:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2011

Thể loại:
,

Lượt xem:
72
Nội Dung Phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ

Xem phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ HTV2 - Super Snoops (2011) Hoàn tất (20/20) (2011)

Phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ - HTV2 là một trong những phim truyền hình TVB được yêu thích nhất năm 2011. Với nội dung hài hước, Thần thám Phúc Lộc Thọ dễ dàng chiếm lấy tình cảm của khán giả và giành được 6 đề cử tại Lễ trao giải truyền hình TVB 2011.

Văn phòng thám tử “Phúc Lộc Thọ” được mở ra, gồm 3 điều tra viên ngớ ngẩn và một bà sếp chẳng ra trò. Tất cả đều có chung một cảnh ngộ: đều là trẻ mồ côi và sâu trong tim họ là một bầu nhiệt huyết của thám tử, tìm ra chân tướng các vụ án kì bí.

Thần thám Phúc Lộc Thọ lấy bối cảnh Dân Quốc, thời kỳ mà ở Hồng Kông còn đầy rẫy sự lộng hành của những kẻ cường quyền ác bá. Tân Triều Đồng (Uông Minh Thuyên) vì bất đồng quan điểm với cấp trên nên đã nghỉ việc ở Sở Cảnh sát để mở văn phòng thám tử. Trong một lần phá vụ án giết người bỏ trốn, Tân Triều Đồng đã gặp gỡ 3 nghi phạm là Cung Độc Lam (Nguyễn Triệu Tường), Cung Trạch Lam (Vương Tổ Lam) và Thôi Từ (Lý Tư Tiệp). Thế rồi, cả 4 người vô tình bị… sét đánh khi đang tích cực tìm chứng cớ minh oan.

Tai nạn chết đi sống lại này đã mang đến cho họ những công năng dị thường, Tân Triều Đồng bỗng dưng nhìn thấy tương lai, Độc Lam sở hữu kungfu vô địch, Trạch Lam có thể đi xuyên tường và Thôi Từ thì thôi miên người khác dễ dàng.

Với khả năng đặc biệt, họ đã phá được vụ án oan và cùng nhau vào làm việc ở văn phòng thám tử. Chính từ đây, vô số rắc rối dở khóc dở cười do các “siêu nhân” bày ra đã làm “bà chủ” Tân Triều Đồng lâm vào tình trạng… khốn khổ. Thêm đó, sự xuất hiện bất ngờ của nhà phát minh quái gở Nhạc Hiệu (Lương Tịnh Kỳ) càng khiến văn phòng thám tử hỗn loạn hơn…

Thần thám Phúc Lộc Thọ là phim truyện làm theo hướng hài truyền thống của TVB. Phim lấy những người dân bình dị làm nhân vật trung tâm, lấy chuyện sinh hoạt thường ngày làm vấn đề phát sinh mâu thuẫn và thêm thắt nhiều tình tiết bất ngờ, hài hước.

Có thể nói, khả năng đặc biệt tựa như chiếc phao cứu sinh giữa dòng nước lũ. Tuy nhiên, nó không giúp cuộc đời màu hồng mà còn phát sinh nhiều rắc rối để từ đó, họ nhận ra không thể dựa dẫm chờ đợi vào phép màu nhiệm mà phải tự thân vận động, bước trên chính đôi chân của mình mới có thể tìm thấy hạnh phúc thực sự.

Chọn khai thác đề tài dị năng mới mẻ, Thần thám Phúc Lộc Thọ thể hiện khát khao tìm lấy sự công bằng giữa xã hội nhiễu nhương. Với 6 vụ án riêng biệt, Thần thám Phúc Lộc Thọ cuốn hút người xem bởi những cảnh vận dụng công năng lạ thường.

Từ kế hoạch hành động, phá án cho đến những rắc rối phát sinh đều mang đến tiếng cười sảng khoái. Tuy một số tình tiết có đôi phần cường điệu nhưng nhìn chung Thần thám Phúc Lộc Thọ vẫn là một tác phẩm mang đến nhiều niềm vui cho gia đình trong những ngày đầu xuân ấm áp.

Tuy không có sự góp mặt của lớp trai xinh gái đẹp nhưng Thần thám Phúc Lộc Thọ vẫn cuốn hút khán giả màn ảnh nhỏ bởi nét duyên “trời phú” của dàn diễn viên thực lực. Xem phim, khán giả dễ dàng bắt gặp một Uông Minh Thuyên với nội tâm sâu sắc và giàu tình cảm, một Vương Tổ Lam biến hóa và đáng yêu, một Nguyễn Triệu Tường ngây ngô, lanh lợi và một Lý Tư Tiệp chọc cười khán giả bằng nét hài “tỉnh rụi”.

Thần thám Phúc Lộc Thọ đã đặt 4 con người với những tính cách trái ngược nhau vào cùng một chỗ rồi tạo tình huống để họ thể hiện bản thân mình. Cái hay của phim đặc biệt ở chỗ không ai bị chìm, mỗi người đều có đất diễn để phát huy thế mạnh. Người tung kẻ hứng nhịp nhàng, vừa đủ vui vẻ nhưng cũng đầy sâu sắc và ý nhị.

Tags:

    super snoops, thuyên gia phúc lộc thọ thám án, thần thám phúc lọc thọ, tvb xem phim HTV2 - Super Snoops (2011) viesub, xem Thần Thám Phúc Lộc Thọ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV2 - Super Snoops (2011) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thần Thám Phúc Lộc Thọ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thần Thám Phúc Lộc Thọ tap cuoi, HTV2 - Super Snoops (2011) vietsub tron bo, Thần Thám Phúc Lộc Thọ phim3s, Thần Thám Phúc Lộc Thọ phim14, Thần Thám Phúc Lộc Thọ vivo, Thần Thám Phúc Lộc Thọ youtube, Thần Thám Phúc Lộc Thọ phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Thần Thám Phúc Lộc Thọ full, HTV2 - Super Snoops (2011) online, Thần Thám Phúc Lộc Thọ Thuyết Minh, Thần Thám Phúc Lộc Thọ Vietsub, Thần Thám Phúc Lộc Thọ Lồng Tiếng

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ

    xem phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ
    phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ-HTV2 - Super Snoops (2011)