Phim Thám Tử Học Đường Tập 13 - 14 Thuyết Minh | VTV3
Phim Thám Tử Học Đường-VTV3

Thám Tử Học Đường

VTV3

Status: Tập 12

Tập Sắp Chiếu: Tập 13 - 14 Thuyết Minh

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Đạo Diễn : Yeo Woon Hyuk, Yoo Jung Hwan

Diễn Viên : Jin Ji Hee, Hyeri, Kang Min Ah, Lee Min Ji, Stephanie Lee, Han Ye Joon, Lee Seung Yun as Oh Yoo Jin, Jang Ki Yong,

Xem phim

Loading...

Xem phim Thám Tử Học Đường VTV3 vietsub thuyết minh HD

Phim Thám Tử Học Đường tập 13-14-15-16 Tham Tu Hoc Duong những bạn trẻ những người đang ngồi trên ghế nhà trường với khá nhiều khung bậc cảm xúc với nhiều tình tiết hấp dẫn đan xen nhau có những bạn thì miệt mài học tập để có thể đỗ đạt và thành danh nhưng bên cạnh đó cũng có những bạn công tử khá giả thì lại đua đòi ăn chơi.

Phim Tham Tu Hoc Duong  xoay quanh 5 thành viên của một câu lạc bộ điều tra tư nhân của trường trung học Seonam Girls High School. Đó là Ahn Chae Yool – cô nữ xinh sang trọng, tài năng và là thành viên mới của trường, Yoon Mi Do – thành viên mẫu mực với tính cách khá kỳ quái, Lee Yee Hee – ngôi sao sáng nhất của đội và là nữ thần tượng của biết bao học sinh trong trường, Kim Ha Jae – có tư duy phá án, tính toán vô cùng nhanh nhạy, chuẩn xác và cuối cùng là Choi Sung Yoon – người đứng đầu và cũng là người thành lập nhóm. Phim Thám Tử Học Đường phát sóng lúc 17h15 trên kênh tv3 từ ngày 10/8.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

 


Loading...

loading...