Xem Phim Sống Trong Tội Ác | VTVcab7 Trọn Bộ Tập 20/20 Cuối
Phim  Sống Trong Tội Ác-VTVcab7 Trọn Bộ Tập 20/20 Cuối

Sống Trong Tội Ác

Sống Trong Tội Ác VTVcab7 Trọn Bộ Tập 20/20 Cuối

Status: Full 20/20

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lee Jung Hyo

Diễn Viên : Jung Kyung Ho, Nam Gyu Ri, Lee Jae Yoon, Son Chang Min, Kim Yoo Mi

Xem phim

loading...
Nội dung phim: Sống Trong Tội Ác - VTVcab7 Trọn Bộ Tập 20/20 Cuối

Xem phim Sống Trong Tội Ác VTVcab7 Trọn Bộ Tập 20/20 Cuối

Xem Phim Sống Trong Tội Ác - Htv2 đó là 1 bộ phim hành động đặc sắc của điện ảnh hàn quốc , nói về đề tài chính trị , xã hội đen với những tình tiết chặt chẽ , lo gic đưa người xem từ bất ngờ này tới những bất ngờ khác cho khán giả truyền hình.
Trong chính trị, những sự tranh giành về quyền lực gây lên cuộc đảo chính ngầm , và Jung Shi Hyun con trai của 1 vị tiến sĩ đã bị xã hội đen truy lùng để giết chết anh cho bằng được, vốn sinh ra trong vũng lầy xã hội , nên cha anh đã cho anh học về mọi thứ , công với bản lĩnh tự tin, võ nghệ, sự thông minh, trước sự đen tối của xã hội đã tạo lên 1 con người nguy hiemr, 1 tội phạm vô cung sợ của cảnh sát. Shi Hyun đã trở thành 1 ông trùm , anh có cô người yêu cảnh sát Lee Kyung Mi , và anh đã chưng kiến nỗi đau tột cung khi mất đi người mình yêu trước cái chết của Lee Kyung Mi, khiến anh bị oan là kẻ giét người. đó là sự bắt đầu của cuộc sống sóng gió, đằng sau những bí mật của những kẻ xấu, mời các bạn xem phim Sống Trong Tội Ác
Đến hiện tại, bộ phim vẫn giữ độ hot khi đứng vị trí số 1 trên bảng tìm kiếm thời gian thực lĩnh vực phim ảnh. Đây là một trường hợp hiếm thấy, bởi "Heartless City" là một bộ phim phát trên kênh truyền hình cáp tổng hợp chứ không phải phim được phát trên sóng truyền hình mặt đất. Có thể lí giải được điều này khi xem bình luận của các cư dân mạng: "Không thể không bị mê hoặc bởi lối diễn xuất và ánh mắt sắc lạnh của kẻ buôn hàng trắng Jung Kyung Ho", "Tôi không thể cưỡng lại được sự lôi cuốn của những cảnh quay hành động gay cấn trong phim". Ngay từ khi được công bố trên trang chủ của kênh truyền hình cáp JTBC vào ngày 21 tháng 5 vừa qua, "Heartless City" đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt, nhận được nhiều lời khen, bình luận như: "Đây là một drama có nội dung mới mẻ, hấp dẫn với quy mô hoành tráng", "Những pha hành động gay cấn, quyết liệt mà tôi chưa từng được xem trong bất kỳ bộ phim trong nước nào trước đây. Người xem như nín thở với những pha hồi hộp này".

Phim Liên Quan

Thị Linh Lục

Tập 10 +11 VietSub Qúy Đường Đường - Wind Chime 2016

Đôi lứa xứng đôi

SNTV Tập 29-30 Cuối

Tình Yêu Ngay Thẳng

VTV3 Tập 11 - 12 Cuối

Hận Tình Không Quên

Todaytv Tập 42/42 Cuối

Kẻ Ngụy Trang

The Pretender (hồ ca drama 2015)

Tình Yêu Tái Sinh

The Beloved Tập 2 Tập 3 VIETSUB

Tiền Tỉ

Billion 2016 Tập 7 - 8 Vietsub

Hoa Lưỡng Sinh

Twice Blooms the Flower

    loading...
PHIM MỚI NHẤT

loading...