Xem phim Show Me The Money Season 4 - Tập 4 VIETSUB
Phim Show Me The Money Season 4-Tập 4 VIETSUB

Phim Show Me The Money Season 4

Tập 4 VIETSUB

Status: Tập 3

Thể Loại: TV Show,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : TV Show, Âm nhạc

Diễn Viên : Min Ho, Jooheon, Kidoh, Yano, Jucy, Buffy, Microdot, Lime, Ravi, TaeWoon

Xem phim

Nội dung phim: Show Me The Money Season 4 - Tập 4 VIETSUB

Xem phim Show Me The Money Season 4 Tập 4 VIETSUB

Show Me The Money Season 4 Ngày 10/7 vừa qua, thành viên WINNER Song Mino tiếp tục xuất hiện trong vòng 3 cuộc thi tuyển chọn tài năng Rap “Show Me The Money 4” với tư cách thí sinh dự thi. Tuy nhiên, sau khi kết thúc chương trình, anh chàng lại trở thành tâm điểm ném đá của nhiều cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, phần rap của Mino đã xúc phạm phần đông phụ nữ.
 
Phần ca từ của Mino có nội dung như sau: “Cho tới khi 17 tuổi tôi vẫn là một con heo. Chẳng ai biết tôi chính là tấm vé xổ số độc đắc. Tôi tin rằng mình có thể thành công trong bất cứ chuyện gì. Thời gian trôi qua và tôi đã thật sự vươn tới thành công. Mino nhắm đến con gái các vị. Tất cả hãy cùng dang chân ra như trong nhà hộ sinh”. Đáng chú ý hơn, với phần ca từ này, Mino đã chiến thắng áp đảo trước đối thủ Kim Yongsu để giành tấm vé vào vòng trong.

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng bất bình trước phần rap thành viên WINNER thể hiện: - “Cái cách mà fan bảo vệ cậu ta (Mino) còn làm tôi không biết nói gì hơn haha. Hi vọng Mino sẽ không phải hẹn hò với một cô gái dang chân ở nhà hộ sinh”. - “Vấn đề không phải là phần ca từ quá kích thích. Người ta đến nhà hộ sinh để được chăm sóc cho thời kỳ sinh nở, nhưng cậu ta lại nói về nơi đó cứ như thể phố đèn đỏ vậy”. - “Lúc xem chương trình tôi đã rất bất ngờ… Tôi đã tự nghĩ hay là mình mới là đứa khác người, vì ban giám khảo tỏ ra vô cùng tích cực. Nhưng mà trong số thành viên ban giám khảo có cả người đã có con mà, chả hiểu thế nào nữa”. - “Sao cậu ta lại phải dùng từ “nhà hộ sinh để làm gì?”. - “Mấy tên tỏ ra căm ghét phụ nữ thật là đáng thương, vì rõ ràng mẹ chúng cũng là phụ nữ mà”. - “Dù là fan của Mino nhưng tôi cũng cực kỳ thất vọng và bực mình khi nhìn thấy ca từ anh ấy thể hiện”.

 

 

 

 

Từ khóa phim gợi ý:

bộ phim Show Me The Money Season 4

xem phim Show Me The Money Season 4 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Show Me The Money Season 4 tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 Tập cuối
phim Show Me The Money Season 4-Tập 4 VIETSUB

Phim Liên Quan

Ngôi Sao Kpop 4

Kpop Star Season 4 Tập 12-13 VIETSUB

Sixteen

Tập 6 Vietsub Show Hàn Quốc

Hoa Tỷ Đệ 2015

Hoa Tỷ Đệ Tập 9 Vietsub

3 Bữa 1 Ngày SEASON 2

Three Meals A Day Season 2 (2015)

Cộng Sự Phi Phàm

Tập 7 - 8 Vietsub Race The World

Ngày Ba Bữa phần 2

Tập 15 Vietsub - Three Meals Season 2

Real Man

Tập 154 VietSub Real Man

    Loading...
PHIM MỚI NHẤT