Xem phim Sát Nhân Trường Học (Phần 1) - Tập 3 - 4 Vietsub - Scream Queens (Season 1)
Phim Sát Nhân Trường Học (Phần 1)-Tập 3 - 4 Vietsub - Scream Queens (Season 1)

Phim Sát Nhân Trường Học (Phần 1)

Tập 3 - 4 Vietsub - Scream Queens (Season 1)

Status: Tập 2

Thể Loại: Kinh Dị,

Quốc Gia: Mỹ - Châu âu

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Ryan Murphy

Diễn Viên : mỹ nhân Emma Roberts, biểu tượng phim kinh dị Jamie Lee Curtis, Lea Michele (Glee, New Year's Eve...), Abigail Breslin (Little Miss Sunshine Movie, Zombie land...), Keke Palmer (True Jackson, VP, Masters of Sex...)... Ariana Grande và Nick Jonas

Lượt xem: 96

Xem phim

Nội dung phim: Sát Nhân Trường Học (Phần 1) - Tập 3 - 4 Vietsub - Scream Queens (Season 1)

Xem phim Sát Nhân Trường Học (Phần 1) Tập 3 - 4 Vietsub - Scream Queens (Season 1)

Phim Scream Queens lấy bối cảnh tại khuôn viên một trường đại học với những hội nữ sinh sang chảnh bậc nhất, đặc biệt là Kappa Kappa Tau dẫn đầu bởi Chanel Oberlin, một kẻ bỗng khoác lên mình chiếc áo sát nhân và tiến hành những cuộc thảm sát man rợ, trả thù cho một vụ án mạng xảy ra cách đó 20 năm về trước.
Bộ Phim Sát Nhân Trường Học Phần 1 (Scream Queens) lấy bối cảnh tại khuôn viên một trường đại học với những hội nữ sinh sang chảnh bậc nhất, đặc biệt là Kappa Kappa Tau dẫn đầu bởi Chanel Oberlin, một kẻ bỗng khoác lên mình chiếc áo sát nhân và tiến hành những cuộc thảm sát man rợ, trả thù cho một vụ án mạng xảy ra cách đó 20 năm về trước.
Sát Nhân TRường Học Phần 1 là 1 bộ phim do mỹ sản xuất, nói về đề tài kinh dị , bối cảnh bắt đầu tại 1 trường đại học danh tiếng, với những nữ sinh con nhà giàu, xinh đẹp lộng lẫy, biết chịu chơi, nhưng trường học bắt đầu có những vụ giết người man rọ, 1 kẻ trong bóng đêm đã khoác chiếc áo đen, và thục hiện âm mưu trả thù cách đây 20 năm, câu chuyện ra sao mời các bạn xem phim.
Vào năm 1995, Hội Nữ Sinh đã xảy một thảm kịch khủng khiếp, và đó là một bí ẩn vẫn chưa tìm được lời giải đáp. 20 năm sau, lịch sử đẫm máu tái diễn khi trong trường lại xuất hiện một tên sát nhân hàng loạt, và có vẻ động cơ của hắn là để báo thù...Scream Queens lấy đề tài kinh dị - hài học đường do Ryan Murphy sản xuất. phim sat nhan truong hoc phan 1 có sự tham gia của dàn diễn viên siêu hot: mỹ nhân Emma Roberts, biểu tượng phim kinh dị Jamie Lee Curtis, Lea Michele (Glee, New Year's Eve...), Abigail Breslin (Little Miss Sunshine Movie, Zombie land...), Keke Palmer (True Jackson, VP, Masters of Sex...)... Ariana Grande và Nick Jonas sẽ góp mặt với tư cách khách mời. Từ khóa phim gợi ý:

bộ phim Sát Nhân Trường Học (Phần 1)

xem phim Sát Nhân Trường Học (Phần 1) tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Sát Nhân Trường Học (Phần 1) tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 Tập cuối
phim Sát Nhân Trường Học (Phần 1)-Tập 3 - 4 Vietsub - Scream Queens (Season 1)

Phim Liên Quan

Trùng Quỷ

Harbinger Down (2015) BẢN ĐẸP

Chủng Phần 2

The Strain Season 2 Tập 12 Vietsub

Ong Độc

Stung - 2015 online

Chiếc Vòng Ma

Tập 5 + 6 Vietsub Thái Lan

Nhật Ký Ma Cà Rồng 6

The Vampire Diaries Season 6

Cuộc Chiến Chống Zombie của Hướng Đạo Sinh

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse HD VIETSUB

Mắt Ma

The Eyes Diary 2015 Full HD

Thành Phố U Tối

Tập 2 VietSub Wicked City (2015)

Xác Sống Đáng Sợ 2

Tập 8 - 9 Vietsub Fear of The Walking Dead season 2

Phim Bộ

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

If Time Could Stop at the Moment When We First Meet

Tới Đây Nào Ma Kia

Tập 16 VietSub Toi Day Nao Ma Kia

    Loading...
PHIM MỚI NHẤT