Xem Phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng Tập 28 - 29 Vietsub + Thuyết minh | Hàn Quốc

Loading...
Phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng-Hàn Quốc

Phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng

Hàn Quốc

Status: Tập 27 Vietsub

Tập sắp chiếu: Tập 28 - 29 Vietsub + Thuyết minh

Thể loại:

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2017

Đạo diễn : Yun Sang-Ho

Diễn viên :Lee Young Ae, Song Seung Heon, Oh Yoon Ah, Park Hye-Soo, Choi Cheol-Ho, Choi Jong-Hwan, Yun Da-Hun, Yang Se-Jong

Xem phim

Phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng Hàn Quốc trọn bộ vietsub thuyết minh

Phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng - Saimdang, Light's Diary 2017 tập 28 được chiếu vào thứ 5 hàng tuần tại kênh SBS Hàn Quốc Phim Saimdang, Nhật Ký Ánh Sáng Lee Young Ae sẽ vào vai hai nhân vật chính khác nhau bao gồm cả Shin Saimdang (Thân Sư Nhâm Đường) và một giáo sư nghiên cứu về nghệ thuật và phim truyền hình. Bộ phim sẽ tái hiện cuộc đời của Shin Saimdang, một trong những nhân vật lịch sử. Vai trò của nam diễn viên Song Seung Heon đóng vai Lee Gyeom, một nhân vật hư cấu, là một quý tộc với một tinh thần tự do mong muốn thoát khỏi sự giáo dục nghiêm khắc của chế độ phong kiến. Là một người thẳng tính không bao giờ thỏa hiệp với ai, kể cả là nhà vua. Vào một ngày định mệnh, Saimdang nhảy qua tường nhà anh và anh đã yêu cô ấy suốt phần cuộc đời còn lại của mình.Phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng Một con người có tâm hồn cao thượng, dành tình yêu độc nhất cho một người duy nhất, có tâm hồn nghệ sĩ.

Phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng 

Phim Nhật Ký Saimdang Lee Young Ae sẽ vào vai hai nhân vật chính khác nhau bao gồm cả Shin Saimdang (Thân Sư Nhâm Đường) và một giáo sư nghiên cứu về nghệ thuật và phim truyền hình. Bộ phim sẽ tái hiện cuộc đời của Shin Saimdang, một trong những nhân vật lịch sử. Vai trò của nam diễn viên Song Seung Heon đóng vai Lee Gyeom, một nhân vật hư cấu, là một quý tộc với một tinh thần tự do mong muốn thoát khỏi sự giáo dục nghiêm khắc của chế độ phong kiến. Là một người thẳng tính không bao giờ thỏa hiệp với ai, kể cả là nhà vua. Vào một ngày định mệnh, Saimdang nhảy qua tường nhà anh và anh đã yêu cô ấy suốt phần cuộc đời còn lại của mình. Một con người có tâm hồn cao thượng, dành tình yêu độc nhất cho một người duy nhất, có tâm hồn nghệ sĩ. “Saimdang, Light’s Diary” là bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ sau 13 năm của nữ diễn viên Lee Young Ae, người trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau siêu hit “Dae Jang Geum“.


Loading...

Loading...

Từ Khóa