Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng

Hàn Quốc

Trạng thái:
Tập 27 Vietsub

Đạo diễn:
Yun Sang-Ho

Diễn viên:
Lee Young Ae, Song Seung Heon, Oh Yoon Ah, Park Hye-Soo, Choi Cheol-Ho, Choi Jong-Hwan, Yun Da-Hun, Yang Se-Jong

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2017

Thể loại:
Tâm lý, Võ thuật,

Lượt xem:
12926

Đánh giá phim

(152 điểm dựa trên 13 đánh giá)
Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng
Nội Dung Phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng

Xem phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng Hàn Quốc Tập 27 Vietsub (2017)

Phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng - Saimdang, Light's Diary 2017 tập 28 được chiếu vào thứ 5 hàng tuần tại kênh SBS Hàn Quốc Phim Saimdang, Nhật Ký Ánh Sáng Lee Young Ae sẽ vào vai hai nhân vật chính khác nhau bao gồm cả Shin Saimdang (Thân Sư Nhâm Đường) và một giáo sư nghiên cứu về nghệ thuật và phim truyền hình. Bộ phim sẽ tái hiện cuộc đời của Shin Saimdang, một trong những nhân vật lịch sử. Vai trò của nam diễn viên Song Seung Heon đóng vai Lee Gyeom, một nhân vật hư cấu, là một quý tộc với một tinh thần tự do mong muốn thoát khỏi sự giáo dục nghiêm khắc của chế độ phong kiến. Là một người thẳng tính không bao giờ thỏa hiệp với ai, kể cả là nhà vua. Vào một ngày định mệnh, Saimdang nhảy qua tường nhà anh và anh đã yêu cô ấy suốt phần cuộc đời còn lại của mình.Phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng Một con người có tâm hồn cao thượng, dành tình yêu độc nhất cho một người duy nhất, có tâm hồn nghệ sĩ.

Phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng 

Phim Nhật Ký Saimdang Lee Young Ae sẽ vào vai hai nhân vật chính khác nhau bao gồm cả Shin Saimdang (Thân Sư Nhâm Đường) và một giáo sư nghiên cứu về nghệ thuật và phim truyền hình. Bộ phim sẽ tái hiện cuộc đời của Shin Saimdang, một trong những nhân vật lịch sử. Vai trò của nam diễn viên Song Seung Heon đóng vai Lee Gyeom, một nhân vật hư cấu, là một quý tộc với một tinh thần tự do mong muốn thoát khỏi sự giáo dục nghiêm khắc của chế độ phong kiến. Là một người thẳng tính không bao giờ thỏa hiệp với ai, kể cả là nhà vua. Vào một ngày định mệnh, Saimdang nhảy qua tường nhà anh và anh đã yêu cô ấy suốt phần cuộc đời còn lại của mình. Một con người có tâm hồn cao thượng, dành tình yêu độc nhất cho một người duy nhất, có tâm hồn nghệ sĩ. “Saimdang, Light’s Diary” là bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ sau 13 năm của nữ diễn viên Lee Young Ae, người trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau siêu hit “Dae Jang Geum“.

Tags:

    Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng, phim hàn quốc xem phim Hàn Quốc viesub, xem Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hàn Quốc ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng tap cuoi, Hàn Quốc vietsub tron bo, Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng phim3s, Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng phim14, Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng vivo, Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng youtube, Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng full, Hàn Quốc online, Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng Thuyết Minh, Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng Vietsub, Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng Lồng Tiếng

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng

    xem phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng
    phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng-Hàn Quốc