Quốc Hội

Assembly (KBS)

Trạng thái:
Tập 20 Vietsub

Đạo diễn:
Hwang In Hyuk, Choi Yoon Suk

Diễn viên:
Jung Jae Young, Song Yoon Ah, Taecyeon, Jang Hyun Sung, Park Young Kyu, Kim Seo Hyung

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
47

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Nội Dung Phim Quốc Hội - Assembly (KBS)

Xem phim Quốc Hội Assembly (KBS) Tập 20 Vietsub (2015)

Phim Quốc Hội - Assembly 2015 JYP Entertainment cho biết Taecyeon đã nhận được lời mời tham gia vào vai diễn thứ chính trong một bộ phim mới của KBS – "Assembly" vào ngày 11 tháng Sáu và anh cũng vừa xác nhận độc quyền với Ilsan Sports về việc đồng ý tham gia của mình.
Taecyeon sẽ đóng vai Kim Kyu Han, người có bằng quản lí công cộng đã cố gắng trở thành một cảnh sát trong vòng ba năm qua. Nhân vật của anh ấy được miêu tả là một người kiên trì và nhiệt huyết vì không những học bài cả ngày ở thư viện mà còn làm tài xế lái thay vào ban đêm.
Những diễn viên chính gồm Jung Jae Young và Song Yoon Ah với kịch bản được chắp bút bởi Jung Hyun Min, biên kịch của bộ phim Joseon đinh đám vào năm 2014 - "Jeong Do Jeon".
Bộ phim kể về một câu chuyện có thật với sự khắc họa về tình hình chính trị cùng những biến cố diễn ra trong Quốc Hội Hàn Quốc. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng Bảy. Đây là vai diễn đầu tiên của Taecyeon sau khi anh ấy được khen ngợi về khả năng diễn xuất trong bộ phim “Wonderful Days” phát sóng vào năm ngoái.
Trong lúc này thì Taecyeon đang chuẩn bị cho sự trở lại của anh ấy cùng với 2PM và teaser cho MV “My House” sắp tới cũng vừa được tiết lộ.

 

 

 

 

Từ khóa:

    Assembly 2015, Quốc Hội

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Quốc Hội

    xem phim Quốc Hội
    phim Quốc Hội -Assembly (KBS)

Bình luận về phim

loading...