Xem Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức | VTV2 Tập 66/66

Loading...
Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức-VTV2 Tập 66/66

Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức

VTV2 Tập 66/66

Status: Tập 66/66

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Cổ trang

Quốc gia: Đài Loan

Năm : 2015

Đạo diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn viên :Lâm Giang Quốc , Lý Thạnh , Tất Sướng , Tiểu Thẩm Dương , Triệu Bản Sơn ,

Xem phim

Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức VTV2 Tập 66/66 trọn bộ vietsub thuyết minh

Xem phim Quái Hiệp Âu Dương Đức VTV2 Tập 66/66 là bộ phim do truyền hình Đài Loan sản xuất là bộ kiếm hiệp với nội dung xoay quanh nhân vật chính tên là Âu Dương Đức, là một người có võ công thâm hậu, có lòng tốt muốn giúp đỡ mọi người, Chàng phiêu bạt giang hồ hành hiệp trượng nghĩa cứu đời, Đây là một kiểu nhân vật vô cùng quen thuộc trong mô típ nhân vật của phim kiếm hiệp Đài Loan.

Trong bộ phim Quái Hiệp Âu Dương Đức, chàng hiệp khách Âu Dương Đức đã ra tay cứu giúp cho nhiều người, đặc biệt lag từng cứu Hoàng Đế Khang Hy, nên được phong là Quái hiệp. Một người hùng lang bạt giang hồ với vẻ ngoài bảnh bao, tính tình ngay thẳng, tốt bụng là tâm điểm của những cô gái, chính vì vậy mà Âu Dương Đức luôn gây sự chú ý của những cô gái từng gặp chàng. 

Quái Hiệp Âu Dương Đức là bộ phim có sự đầu tư cao từ đội ngũ diễn viên trẻ đẹp cũng những kỹ thuật, kỹ xảo quay đẹp mắt, hấp dẫn. Cuộc đời của chàng hiệp khách sẽ đi về đâu? Đón xem Quái Hiệp Âu Dương Đức trên xemphim73.com vào lúc 19h hàng ngày các bạn nhé!


Loading...

Loading...

Từ Khóa