Xem phim Tình Mẹ - VTV3 Thuyết Minh
Phim Tình Mẹ -VTV3 Thuyết Minh

Tình Mẹ

Tình Mẹ VTV3 Thuyết Minh

Status: Full 24/24

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Kim Sang Hyup

Diễn Viên : Song Yoon Ah, Jung Joon Ho, Moon Jung Hee, Hong Jong Hyun, Choi Song Hyun, Jung Jae Soon, Kim Hyun Kyoon, Jo Min Ah, Kim Jung Wook, Lee Hee Do, Park Jung Soo, Jun Jin Seo, Yoon Chan Young

Xem phim

loading...
Nội dung phim: Tình Mẹ - VTV3 Thuyết Minh

Xem phim Tình Mẹ VTV3 Thuyết Minh

Xem Phim Tình Mẹ - VTV3 (36 tập cuối) Hàn Quốc Bộ Phim Tình Mẹ VTV3 (36 tập cuối) tập 1/2/3/4/5/6/7 xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Han Seung Hee (Song Yoon Ah đóng) - một người phụ nữ gặp nhiều biến cố và khó khăn. Bị bỏ rơi bởi người đàn ông mình hết mực yêu thương, trải qua bao khó khăn vất vả để một mình nuôi dạy con trai nên người nhưng Han Seung Hee vẫn không tránh được sự nghiệt ngã của số phận. Khi biết mình mắc bệnh nan y, vì lo lắng cho tương lai của con mà Han Seung Hee đã bỏ qua mọi hận thù đau khổ để tìm lại người tình năm xưa và gửi gắm con cho anh chăm sóc.
Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng khi người tình năm xưa đã có gia đình và đang sống yên ổn. Quá trình tìm bố cho con của Han Seung Hee khiến người xem thực sự cảm động bởi sự hy sinh của một người mẹ. Cô chấp nhận làm bạn với vợ của người tình cũ, Xem Phim Tình Mẹ từng bước xây dựng mối quan hệ cho con mình với gia đình mới.
Bên cạnh hành trình của một người mẹ chuẩn bị cho con rời xa mình còn là cuộc đấu tranh của một người mẹ khác để chấp nhận đứa con ngoài giá thú của chồng mình. Vượt lên trên nỗi đau khi bị chồng lừa dối, Phim Tinh Me người phụ nữ ấy còn phải học cách yêu thương và chấp nhận một đứa trẻ xa lạ bước vào cuộc sống của mình.
Phim Tình Mẹ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc như Song Yoon Ah, Jung Jun Ho, Moon Jung Hee. Trong đó, Song Yoon Ah cùng với Moon Jung Hee đã thể hiện vô cùng chân thực và cảm động hình ảnh hai người mẹ với những nỗi đau riêng. 36 tập của bộ tinh me sẽ được phát sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 5/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

phim liên quan : ông trum

Incoming search terms:

  • phim long me tap 10
  • long me tap 11
  • phim 18 han quoc
  • phim ball tình cảm
  • phim le hay cua han quoc
  • sem phim tinh cam
  • tuyển tập phim hàn quốc hay nhất 2015
  • xem phim lẻ hàn quốc hay

Phim Liên Quan

Bậc Thầy Mất Tích

Missing Noir M - Tập 10/10 Vietsub

Ký ức tình yêu

Memories of Love Todaytv

Đưa giấc mơ bay xa

Tập 7 - 8 VietSub Phim Đài Loan

Lối Đi Hoa Hồng

Way to Go, Rose (2015)

Siêu Giác Quan

Sense8 Tập 12/12 Vietsub

Mộng Uyên Ương

Tập 14/14 VietSub Raeng Tawan 2016

Hoa Mộc Lan

THVL tập 40/40

Hài Cốt Phần 4

Tập 22 - 23 VietSub Bones Season 4

Cô Con Gái Đáng Yêu

VTV3 Tập 79 - 80 Thuyết Minh

Cô Vợ Mẫu Mực

Tập 14/14 VietSub Thái Lan

Phim Lẻ


    loading...
PHIM MỚI NHẤT

loading...