Dòng Nhớ

Dong Nho THVL1

Trạng thái:
Tập 34/34

Đạo diễn:

Diễn viên:
Vân Trang,Hoàng Anh

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2016

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
2310
Nội Dung Phim Dòng Nhớ

Xem phim Dòng Nhớ Dong Nho THVL1 Tập 34/34 (2016)

Xem Phim Dòng Nhớ Thvl1 nội dung hấp dẫn xoay quanh 2 diễn viên chính Vân Trang, Hoàng Anh mời các bạn đón xem!!! ” Dong Nho Xem Phim Dòng Nhớ Phim Việt Nam THVl1 Với mạch phim nhẹ nhàng sâu lắng, bộ phim lấy nước mắt người xem bởi tình yêu sâu sắc và sự hy sinh đầy nhân văn của Thà- Ân- Hiền.Vì một câu nghĩa ân với gia đình Hiền khiến chữ tình giữa Ân với Thà đành đứt đoạn; vì một chữ hiếu phải vẹn tròn nên Ân đành sầu khổ đến lúc xuôi tay. Bao yêu thương cứ neo chặt trên dòng nhớ...

Vân Trang

Có một dòng sông ấp ôm mối tình ngang trái....

Phim Dòng Nhớ THVL1 Đối với Ân- anh thợ mộc hiền lành, dòng sông êm đềm là nơi chất chứa nhiều kỷ niệm khi chứng kiến mối tình ngọt ngào và cũng đầy trái ngang của mình.Trong một lần theo cậu Út chở gỗ, Dòng nhớ Việt nam Ân đã cứu giúp Thà khi cô bị bệnh nằm một mình trên chiếc ghe cũ rách. Thà đã có chồng con nhưng đứa con gái bé bỏng của cô sớm rời xa mẹ vì tai nạn đuối nước.

Phim Dong Nho Chồng của Thà vì chuyện này đã dằn vặt vợ và bỏ theo người phụ nữ khác lên bờ sinh sống. Thương cảm trước số phận của Thà, Ân muốn chở che cho cô suốt quãng đời còn lại.Tuy nhiên, tình yêu của họ vấp phải sự phản đối quyết liệt của bà Hai- mẹ Ân. Vốn mang nặng ân cứu mạng của gia đình bà Tám, bà Hai đã hứa với lòng sẽ cưới Hiền- con gái bà Tám- cho Ân.

Dù Hiền dành nhiều tình cảm cho Ân nhưng anh chỉ xem cô như một người chị. Không muốn Ân trở thành kẻ bội nghĩa và càng không muốn con trai mình lấy một “đứa nạ dòng”, bà Hai kiên quyết ngăn cản mối tình này. Ngay trong ngày cưới với Hiền, Ân bỏ trốn để mặc Hiền một mình khoác áo cô dâu.
Hà Trí Quang

Trong một lần về thăm mẹ bệnh, Ân bị chuốc rượu say và đã qua đêm với Hiền. Hiền mang thai sau đêm đó khiến Ân càng thêm khó xử. Nhưng cái thai của Hiền bị sảy và cô cũng không thể mang thai được nữa. Những đớn đau, bất hạnh của Hiền khiến Ân không đành lòng rời bỏ cô...Trong Phim Dòng Nhớ Khi Thà sinh con, bà Hai đã tìm đến và xin đứa bé về nuôi. Không người mẹ nào muốn rời xa núm ruột của mình nhưng vì nghĩ đến tương lai đứa bé, nghĩ đến cuộc đời trôi nổi theo dòng nước của mình, Thà giao đứa bé cho mẹ Ân và hứa rời xa Ân mãi mãi.

Sâu lắng cùng diễn xuất đong đầy cảm xúc của Hoàng Anh, Vân Trang, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, bộ phim truyện Việt Nam “Dòng nhớ” được phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1, bắt đầu từ 30/9/2016.

Tags:

    Dong Nho, thvl1 xem phim Dong Nho THVL1 viesub, xem Dòng Nhớ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Dong Nho THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Dòng Nhớ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Dòng Nhớ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Dòng Nhớ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Dòng Nhớ tap cuoi, Dong Nho THVL1 vietsub tron bo, Dòng Nhớ phim3s, Dòng Nhớ phim14, Dòng Nhớ vivo, Dòng Nhớ youtube, Dòng Nhớ phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Dòng Nhớ full, Dong Nho THVL1 online, Dòng Nhớ Thuyết Minh, Dòng Nhớ Vietsub, Dòng Nhớ Lồng Tiếng

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Dòng Nhớ

    xem phim Dòng Nhớ
    phim Dòng Nhớ -Dong Nho THVL1