Xem phim Bản sao nguy hiểm - HTV9 Tập 29-30 Cuối
Phim

Bản sao nguy hiểm - HTV9 Tập 29-30 Cuối

Phim  Bản sao nguy hiểm-HTV9 Tập 29-30 Cuối

Bản sao nguy hiểm

Status: Tập 28/30

Tập Sắp Chiếu:

Thể Loại: Tâm lý - Tình Cảm

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lê Hoài Vũ

Diễn Viên : Huỳnh Thảo Trang , Khánh Hiền , Lưu Quang Anh , Mã Hiểu Đông , NSƯT Thanh Điền , Thu Trang ,

Xem phim


Nội Dung Phim

Phim Tâm lý - Tình Cảm : Bản sao nguy hiểm HTV9 Tập 29-30 Cuối Tập 28/30

Xem phim Bản sao nguy hiểm | HTV9 Bản sao nguy hiểm | HTV9 là phim Việt Nam sắp lên sóng với sự tham gia của NSUT Thanh Điền,Khánh Hiền, Lưu Quang Anh, …nói về 2 chị em sinh đôi là Hạ My và Hướng Dương . Vừa mới sinh ra 2 hị em này đã xa cách và mỗi người có cuộc sống riêng biệt . Hơn 20 năm sau , 2 chị em đã lớn và xinh đẹp nhưng người chị Hương Dương lại trong 1 gia đình cao quý và dưới sự bảo bọc của 1 phó giám đốc giàu có , cô đã thực hiện ước mơ từ thưở nhỏ trở thành 1 ca sĩ.
Còn cô em Hạ My thì trái lại từ miền quê nghèo lên thành phố lập nghiệp , hiền lanh chất phát chính vì vậy được anh chàng xe ôm tốt bụng là Đỗ Hiếu và chuẩn bị lấy nhau.
Rồi 1 biến cố lớn xảy đến đã làm thay đổi 2 nhân vật này. Người em cùng cha khác mẹ của Hướng Dương đã thấy sự khát lạ và đang tìm nguyên nhân . Đến khi cậu biết được thì 1 sự thật ẩn giấu của gia đình được phanh phui.
Vậy sự thật đó là gì? Và 2 chị em sinh đối Hạ My và Hướng Dương có nhận ra nhau ? Cũng như 2 tính cách 2 con người khác nhau dưới sự diễn xuất củaKhánh Hiền thế nào ? Câu trả lời sẽ được trả lời trong 30 tập của bộ phim Bản sao nguy hiểm . Mời các bạn đón xem
Phim liên quan : xem phim Kẻ thù giấu mặt thvl1 trọn bộ

Trailer Bản sao nguy hiểm

Từ khóa phim gợi ý:

phim Bản sao nguy hiểm

xem phim Bản sao nguy hiểm
phim Bản sao nguy hiểm-HTV9 Tập 29-30 Cuối