Xem Phim Bản sao nguy hiểm | HTV9 Tập 29-30 Cuối

Loading...
Phim  Bản sao nguy hiểm-HTV9 Tập 29-30 Cuối

Phim Bản sao nguy hiểm

HTV9 Tập 29-30 Cuối

Status: Tập 28/30

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2015

Đạo diễn : Lê Hoài Vũ

Diễn viên :Huỳnh Thảo Trang , Khánh Hiền , Lưu Quang Anh , Mã Hiểu Đông , NSƯT Thanh Điền , Thu Trang ,

Xem phim

Phim Bản sao nguy hiểm HTV9 Tập 29-30 Cuối trọn bộ vietsub thuyết minh

Xem phim Bản sao nguy hiểm | HTV9 Bản sao nguy hiểm | HTV9 là phim Việt Nam sắp lên sóng với sự tham gia của NSUT Thanh Điền,Khánh Hiền, Lưu Quang Anh, …nói về 2 chị em sinh đôi là Hạ My và Hướng Dương . Vừa mới sinh ra 2 hị em này đã xa cách và mỗi người có cuộc sống riêng biệt . Hơn 20 năm sau , 2 chị em đã lớn và xinh đẹp nhưng người chị Hương Dương lại trong 1 gia đình cao quý và dưới sự bảo bọc của 1 phó giám đốc giàu có , cô đã thực hiện ước mơ từ thưở nhỏ trở thành 1 ca sĩ.
Còn cô em Hạ My thì trái lại từ miền quê nghèo lên thành phố lập nghiệp , hiền lanh chất phát chính vì vậy được anh chàng xe ôm tốt bụng là Đỗ Hiếu và chuẩn bị lấy nhau.
Rồi 1 biến cố lớn xảy đến đã làm thay đổi 2 nhân vật này. Người em cùng cha khác mẹ của Hướng Dương đã thấy sự khát lạ và đang tìm nguyên nhân . Đến khi cậu biết được thì 1 sự thật ẩn giấu của gia đình được phanh phui.
Vậy sự thật đó là gì? Và 2 chị em sinh đối Hạ My và Hướng Dương có nhận ra nhau ? Cũng như 2 tính cách 2 con người khác nhau dưới sự diễn xuất củaKhánh Hiền thế nào ? Câu trả lời sẽ được trả lời trong 30 tập của bộ phim Bản sao nguy hiểm . Mời các bạn đón xem
Phim liên quan : xem phim Kẻ thù giấu mặt thvl1 trọn bộ


Loading...

Loading...

Từ Khóa