Xem phim Nước Mắt Lọ Lem - Tập 29 Thuyết Minh
Phim Nước Mắt Lọ Lem-Tập 29 Thuyết Minh

Nước Mắt Lọ Lem

Nước Mắt Lọ Lem Tập 29 Thuyết Minh

Status: Tập Cuối

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Diễn Viên : Mesa, Ploy, Ratree,

Xem phim

loading...
Nội dung phim: Nước Mắt Lọ Lem - Tập 29 Thuyết Minh

Xem phim Nước Mắt Lọ Lem Tập 29 Thuyết Minh

Xem Phim Nước Mắt Lọ Lem tập 29 Tập Cuối phim nuoc mat lo lem nói về cô gái Fah mất mẹ từ nhỏ, Fsống cùng cha, mẹ kế - dì Ratree và con gái riêng của bà - tên là Mesa. Cật lực làm đủ nghề để kiếm tiền trang trải học phí, thậm chí bị mẹ kế xem như người làm công trong chính ngôi nhà của mình, thế nhưng Fah chưa từng buông lời oán trách, than thở. Trong khi đó, hoàn toàn trái ngược với sự vất vả của Fah, Phim Nước Mắt Lọ Lem cô em gái Mesa là một con người “ham chơi hơn làm”, chỉ biết quay cuồng trong những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, tiêu xài hoang phí.
Một ngày, cha của Fah đột ngột gặp tai nạn. Bệnh tình mỗi lúc một trở nặng, dì Ratree buộc phải bán nhà và đất đai để có tiền chạy chữa. Đến khi nợ nần chồng chất, bà bày mưu, ép Fah đi giúp việc không công cho chủ nợ - là gia đình ông Banhcha. Cũng từ đây, cô bất ngờ tái ngộ “người cũ” Kade - ân nhân từng giúp Fah trong một vụ tai nạn.
Tưởng chừng may mắn mỉm cười, nào đâu, cuộc gặp gỡ định mệnh ấy chỉ mới là khởi đầu chuỗi rắc rối mà cô gái tội nghiệp sẽ vướng phải sau này. Ploy - “con gái rượu” của một chủ resort nổi tiếng - vốn luôn “thần tượng” Kade, tỏ ra ganh ghét, nhiều lần giở trò hãm hại Fah, đẩy cô vào những tình huống oái ăm. Chưa dừng lại, Din - con trai ông Banhcha, cũng là bạn thân của Kade - liên tiếp gây ra hàng loạt hiểu lầm không đáng có, khiến Kade ngày càng thất vọng trước các “sự thật” về Fah, dù đã yêu cô rất nhiều.

Nước mắt lọ lem
Chúc các bạn xem phim Nước mắt lọ lem vui vẻ

Phim Liên Quan

Tuyệt đỉnh song ca

THVL1 Tập 2 Full HD

Đàm Hoa Mộng

Tập 43/43 VietSub Epiphyllum Dream (2016)

Tiệm Bánh Phù Thủy

The Legendary Witch Full HD

Sex and The City

Phim Cấp Ba Phim 18+ Mỹ

Hương Ngọc Lan

THVL1 ( Tập 50 Cuối)

Thuỷ Cơ

HTV9 Tập 31/31 Cuối

Hận Thù Và Hoà Giải

VTV1 Tập 30 Tập 31

Phim Lẻ


    loading...
PHIM MỚI NHẤT

loading...