Niềm Đau Chôn Giấu

Good Wife (2013) Full HD

Trạng thái:
Trọn Bộ

Đạo diễn:

Diễn viên:
Lưu Đào, Bảo Kiếm Phong, Từ Lập, Hồng Tiểu Linh

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
180

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Nội Dung Phim Niềm Đau Chôn Giấu

Xem phim Niềm Đau Chôn Giấu Good Wife (2013) Full HD Trọn Bộ (2014)

Niềm Đau Chôn Giấu  - HTV7 Một bộ phim tình cảm của điện ảnh Trung Quốc.Nội dung phim Niềm Đau Chôn Giấu : nói về sự hy sinh cao cả của người mẹ Hàn Đại Vân dành cho con gái của mình. Phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi người cha Triệu Bách Huyên bỏ lại đứa con thơ và người vờ mà đi. Ông để lại bao đau khổ và mất mát cho vợ và con chỉ vì bà vợ không sinh được cho ông 1 đứa con trai. Ông chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, mà chính ông cũng không nhận ra rằng, đứa con gái của ông đáng yêu biết bao, người vợ tần tảo, chịu cực khổ đến thế nào.Mời các bạn xem phim và cảm nhận nhé.!!!

Niềm Đau Chôn Dấu Bộ phim kể về người phụ nữ thành công cả về phương diện tình yêu và gia đình. Niềm đau chôn giấu là phim tâm lý gia đình, hài, lãng mạn Với bề ngoài ưa nhìn cùng lối diễn xuất chuyên nghiệp, diễn viên Lưu Đào thu hút khán giả xem đài bằng như vai diễn mà cô hóa thân. Đặc biệt những nhân vật trong phim cổ trang Trung Quốc mà cô đảm nhận có nhan sắc "chim sa cá lặn", có thể kể đến như: vai A Châu trong Thiên Long Bát Bộ, vai Bạch Tố Trinh trong truyền thuyết Thanh xà Bạch xà. Trong bộ phim "Niềm đau chôn giấu" , Lưu Đào vào vai Hàn Đại Vân. Đây có thể được xem là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, khi cô có trong tay địa vị xã hội cùng cuộc sống gia đình hạnh phúc cùng chồng triệu phú là Triệu Bách Huyên. Thế nhưng cuộc đời vốn dĩ không cho người ta tất cả, khi cô không thể nào thực hiện ước nguyện của mẹ chồng là sinh cho bà một đứa cháu trai để nối nõi tông đường. Càng đau đớn hơn khi người chồng hoàn mỹ của cô, đột nhiên không còn giữ được lòng chung thủy, hạnh phúc trong tầm tay bỗng tan vỡ khi có sự xuất hiện của kẻ thứ 3, cô quyết định để Bách Huyên ra đi theo tình mới. Mọi thứ dường như sụp đổ với Đại Vân, thế nhưng cô vẫn không bỏ cuộc mà vẫn tiếp tục chăm sóc cho gia đình họ Triệu, gây dựng lại sự nghiệp gia đình, cố gắng để chờ đợi Bách Huyên quay về. Thông điệp mà bộ phim muốn gửi đến khán giả khá sâu sắc "Thế giới của người phụ nữ rất rộng lớn không chỉ nhỏ nhoi và gói gọn trong bốn bức tường và căn bếp, phụ nữ càng không phải là trang sức của người đàn ông, mà là trụ cột có thể đứng ra bảo vệ gia đình".

Tags:

    Niềm Đau Chôn Giấu, phim trên kênh HTV7 xem phim Good Wife (2013) Full HD viesub, xem Niềm Đau Chôn Giấu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Good Wife (2013) Full HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Niềm Đau Chôn Giấu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Niềm Đau Chôn Giấu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Niềm Đau Chôn Giấu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Niềm Đau Chôn Giấu tap cuoi, Good Wife (2013) Full HD vietsub tron bo, Niềm Đau Chôn Giấu phim3s, Niềm Đau Chôn Giấu phim14, Niềm Đau Chôn Giấu vivo, Niềm Đau Chôn Giấu youtube, Niềm Đau Chôn Giấu phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Niềm Đau Chôn Giấu full, Good Wife (2013) Full HD online, Niềm Đau Chôn Giấu Thuyết Minh, Niềm Đau Chôn Giấu Vietsub, Niềm Đau Chôn Giấu Lồng Tiếng

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Niềm Đau Chôn Giấu

    xem phim Niềm Đau Chôn Giấu
    phim Niềm Đau Chôn Giấu -Good Wife (2013) Full HD