Những Ngày Tươi Đẹp

VTVcab1 Trọn Bộ Thuyết Minh

Trạng thái:
Full 50/50

Đạo diễn:
Kim Jin Won

Diễn viên:
Go In Bum , Kim Hee Sun , Kwon Min Ah , Lee Seo Jin , Park Bo Geum , Park Joo Hyung , Taecyeon ,

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Thể loại:
,

Lượt xem:
180

Loading...
Nội Dung Phim Những Ngày Tươi Đẹp

Xem phim Những Ngày Tươi Đẹp VTVcab1 Trọn Bộ Thuyết Minh Full 50/50 (2015)

Xem Phim Những Ngày Tươi Đẹp VTVCab1 50 Tập Cuối Phim Bộ Hàn Quốc 2015, Tôi và bạn gái làm cùng công ty, quen nhau được 6 tháng tôi rủ bạn gái về thăm nhà để khỏi phải nghe câu “Vẫn ế hả con”, “Bao giờ cho bố mẹ bế cháu”. Gia đình quây quần đông vui, bố mẹ cũng rất thích em, em nói chuyện với chị gái tôi cũng rất hợp nên thấy cười khúc khích suốt buổi. Gia đình giữ lại ăn cơm, tới giờ cơm bố bảo tôi đi làm thịt con gà bố vừa mua hôm qua ra nấu. Lúc ăn cơm em lặng lẽ ngồi ăn, cố chờ đến chiều hai đứa về thay vì sáng mai về sớm.Về tới cổng nhà, xuống xe em nói muốn chia tay tôi rồi tạm biệt đi vào nhà. Tôi đứng hình một lúc lâu, không biết chuyện gì vừa xảy ra. Nhắn tin hỏi lý do thì em hẹn sáng mai gặp. Lý do em đưa ra là vì thấy tôi cắt tiết gà, em bảo thế là sát sinh, em bị ảm ảnh cảnh đó. Nhìn tôi mồ hôi nhễ nhại cầm con dao không khác gì sát thủ.
9 tuổi em bắt đầu ăn chay dù gia đình vẫn ăn thịt cá bình thường. Em thương động vật, mấy chú chó ở nhà em đều bị bỏ rơi, được em đem về nuôi. Em cũng cạch mặt những ai ăn thịt chó, mèo hay chỉ đơn giản đùa về chuyện lấy chó của em ra thịt. Tôi không biết sẽ cư xử ra sao vào lần sau về thăm bố mẹ (sắp tới ngày kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ) khi hai người hỏi về “con dâu” họ đâu?
Quen nhau sáu tháng, tình yêu chưa thật sự sâu sắc nên khi chia tay tôi không thấy đau lắm. Nhớ thì tôi ngày nào cũng nhớ em, rất nhiều là khác nhưng bản thân không rõ đó là yêu hay chỉ là thương? Tôi có nên níu kéo cuộc tình này dù biết nếu tiến xa tôi sẽ phải ăn chay cả đời. Phải chăng tôi là người duy nhất gặp phải trường hợp này, hay ngoài kia cũng có nhiều anh gặp phải cảnh oái oăm như tôi, vừa buồn vừa cười?

Tags:

    Go In Bum, Good Times Indeed, Kim Hee Sun, Kwon Min Ah, Lee Seo Jin, Ngày tươi đẹp, Park Bo Geum, Park Joo Hyung, Phim Nhung Ngay Tuyet Voi Online, Taecyeon, Very Good Times, những ngày tươi đẹp., Những Ngày Tươi Đẹp, Wonderful Season xem phim VTVcab1 Trọn Bộ Thuyết Minh viesub, xem Những Ngày Tươi Đẹp vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab1 Trọn Bộ Thuyết Minh ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Những Ngày Tươi Đẹp tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Những Ngày Tươi Đẹp tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Những Ngày Tươi Đẹp tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Những Ngày Tươi Đẹp tap cuoi, VTVcab1 Trọn Bộ Thuyết Minh vietsub tron bo, Những Ngày Tươi Đẹp phim3s, Những Ngày Tươi Đẹp phim14, Những Ngày Tươi Đẹp vivo, Những Ngày Tươi Đẹp youtube, Những Ngày Tươi Đẹp phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Những Ngày Tươi Đẹp full, VTVcab1 Trọn Bộ Thuyết Minh online, Những Ngày Tươi Đẹp Thuyết Minh, Những Ngày Tươi Đẹp Vietsub, Những Ngày Tươi Đẹp Lồng Tiếng

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Những Ngày Tươi Đẹp

    xem phim Những Ngày Tươi Đẹp
    phim Những Ngày Tươi Đẹp-VTVcab1 Trọn Bộ Thuyết Minh