Phim Người Bố Xa Lạ-Father is Strange

Phim Người Bố Xa Lạ

Father is Strange

Status: Tập 10 Raw

Tập sắp chiếu: Tập 10 + 11 Vietsub

Thể loại:

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2017

Đạo diễn : Đang cập nhật

Diễn viên :Lee Joon, Kim Young Chul, Kim Hae Sook, Jung So Min, Lee Yoo Ri, Min Jin Woong, Ryu Hwa Young, Ryu Soo Young

Xem phim

Nội Dung Phim : Người Bố Xa Lạ

Phim Người Bố Xa Lạ Father is Strange Tập 10 + 11 Vietsub

Người Bố Xa Lạ - Father is Strange 2017 Lee Joon và Kim So Yeon sẽ đóng chính trong phim cuối tuần mới của KBS2 “Father Is Strange“. Theo những thông tin mới nhất, nữ diễn viên Kim So Yeon đã xác nhận tham gia “Father Is Strange”. Nhân vật của cô sẽ là con gái thứ hai của gia đình, là một luật sư. “Father Is Strange” xoay quanh một người cha che giấu thân phận của mình trong vòng 35 năm và những đứa con của ông đều đang chuẩn bị kết hôn. Nữ diễn viên Jung So Min cũng đang đàm phán để th 

Ảnh phim Người Bố Xa Lạ - Father is Strange 2017

Nữ diễn viên Jung So Min là người tình màn ảnh của Kim Hyun Joong trong phim hot một thời Nụ hôn thơ ngây. Chiều ngày 28.2 vừa qua, cô đã kịp ra mắt vai diễn mới trong phim truyền hình cuối tuần Father Is Strange (tựa tiếng Việt: Người bố xa lạ).

Phim Người bố xa lạ sẽ lên sóng cùng lúc với phim Giấc mơ làm ca sĩ luôn đó mọi người Jung So Min diện váy hồng thiết kế cách điệu lệch vai. Nữ diễn viên sinh năm 1989 khoe vẻ trẻ trung với kiểu tóc ngắn mới mẻ. Dự án phim Father is strange được cô đặt nhiều tâm huyết. Trong phim Jung So Min vào vai con gái thứ ba của gia đình, là thực tập viên của một công ty giải trí. Nhân vật của cô phải lòng với nam diễn viên Ahn Joong Hee (Lee Joon đóng).

Người Bố Xa Lạ

Bộ phim mở đầu với việc một chàng trẻ tuổi (Lee Joon đóng) đột nhiên xuất hiện trong một gia đình nọ và tuyên bố mình là con trai của họ. Trong phim Người Bố Xa Lạ Jung So Min và Lee Joon (ảnh) sẽ có nhiều tình huống oan gia ngõ hẹp. Phim Hàn Quốc còn gây chú ý vì có sự tham gia của cựu thành viên nhóm nhạc T-ara Hwa Young – người đang vướng lùm xùm vì bị tố giả tạo. Trong phim, Hwa Young vào vai con gái út trong gia đình 4 người con.

Chúc các bạn xem phim Người Bố Xa Lạ vui vẻ tại Xemphim73.com do Phim14.net Vietsub


Loading...

User Online