Xem phim Ngủ Với Hồn Ma - 2015
Phim Ngủ Với Hồn Ma-2015

Phim Ngủ Với Hồn Ma - 2015

Status: HD-Trailer

Thể Loại: Kinh Dị - Phim ma 2017

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Bá Vũ

Diễn Viên : Kim Tuyến ,Băng Khuê ,Hồ Vĩnh Anh

Xem phim


Nội Dung Phim Ngủ Với Hồn Ma - 2015

Xem Phim Ngủ Với Hồn Ma 2015

Phim Chiếu Rạp Việt Nam -  Ngủ Với Hồn Ma Sau khi để lại dấu ấn đáng nhớ vào mùa giáng sinh năm 2014 cùng Chung Cư Ma, nhà sản xuất Skyline Media bắt đầu tạo được vị thế trong làng sản xuất phim Việt. Mùa hè năm nay, họ tiếp tục mang một nỗi sợ hãi khác đến khán giả với tác phẩm có cái tên có “rất dị” “Ngủ Với Hồn Ma”

Xem phim ngu voi hon ma Mở đầu bằng hình ảnh con đường vắng vào ban đêm, một đôi trẻ đang trong cơn say tình trên chiếc môtô, ngay lập tức khiến ai cũng phải đứng tim khi tông và hất một người phụ nữ đang mang thai ra xa. Nối tiếp đó là tiếng kêu cứu hấp hối trong cơn vô vọng của thai phụ, con đường đến nhà xác u ám, bỗng nhiên đôi tay của xác chết nắm chặt lấy tay của hai y tá và hình ảnh ẩn hiện của một bóng trắng khiến ai cũng khó tránh một phút giật mình.

Cách giật gân này tuy rất đơn giản, nhưng do biết cách tạo dựng tình huống và đẩy sự rùng rợn tăng tiến bằng hiệu ứng âm thanh hiệu quả, những giây đầu tiên đã làm người xem phải nổi da gà thực sự. Liệu đây có phải là nguyên nhân bắt đầu của cả phim?
Mọi nguồn thông tin chi tiết của bộ phim ngủ với hồn ma này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật.

Trailer Ngủ Với Hồn Ma

Từ khóa phim gợi ý:

phim Ngủ Với Hồn Ma

xem phim Ngủ Với Hồn Ma
phim Ngủ Với Hồn Ma-2015