Ngày Mai Ánh Sáng

VTV3

Trạng thái:
Tập 29/46

Đạo diễn:
Đang Cập Nhật,

Diễn viên:
Bình Minh,Trang Nhung,

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
7055

Đánh giá phim

(155 điểm dựa trên 15 đánh giá)
Nội Dung Phim Ngày Mai Ánh Sáng - VTV3

Xem phim Ngày Mai Ánh Sáng VTV3 Tập 29/46 (2015)

Xem phim Ngày Mai Ánh Sáng tập 30 trên kênh VTV3 phim ngay mai anh sang tap 31 là bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất, phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng.trọn bộ lúc đó họ đã khá thân thiết, nhưng vào kỳ nghỉ đông hoặc hè Dĩ Thâm vẫn không chịu cho chị số điện thoại của gia đình anh, lúc đó chị vừa tủi thân vừa buồn, làm gì có cô gái nào số điện thoại của gia đình người yêu mình cũng không biết? Lúc ở bến xe Mặc Sênh hờn dỗi một hồi, đoạn giận dữ bỏ đi. Nhưng được mấy bước chị đã hối hận, mình giận gì kia chứ, nếu mình cứ làm căng có lẽ Dĩ Thâm sẽ mềm lòng. Nhưng khi quay trở lại, trên sân ga đã không thấy bóng dáng Dĩ Thâm đâu nữa.

Phim Ngày Mai Ánh Sáng Xuất phát từ thực tế cuộc sống khoảng 10 năm trở lại đây, với sự phát triển của kinh tế tư nhân, bên cạnh những thành công thì thất bại của những doanh nghiệp, cá nhân xảy ra ngày một nhiều. Hệ lụy, không chỉ những doanh nghiệp lớn nhỏ lâm vào cảnh phá sản, mà số người tự tử, hay tâm thần cũng không ngừng tăng. Sau một đêm, có người thành tỷ phú, có kẻ trắng tay là hiện thực đã, đang xảy ra ở những thành phố lớn. Lấy ý tưởng chủ đạo đó, Ngày mai ánh sáng - bộ phim 46 tập của đạo diễn Lê Minh đã chọn một hướng đi khá độc đáo khi khai thác cuộc đời của một doanh nhân trẻ thành đạt hôm nay, và là một bệnh nhân tâm thần ngày mai làm nhân vật trung tâm để phác họa lên một trong số những chân dung khá đặc biệt chịu ảnh hưởng của sự nghiệt ngã trong thương trường thời hiện đại. 

Ngày mai ánh sáng” (46 tập) sẽ được phát sóng vào 21h10 các ngày thứ Hai, thứ Ba, hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 15/11/2016. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Phim liên quan : Vui Vẻ Và Nồng Ấm kênh VTV3

Từ khóa:

Bình luận về phim

loading...