Ngã Rẽ Định Mệnh

Trọn Bộ Vietsub | Phim Thái Lan

Trạng thái:
Tập 20

Đạo diễn:

Diễn viên:
Jintanutda kummakanon , Monchanok saeng chaipiangpen , Nawat Kulrattanarak , Yook songpaisar ,

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2015

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
185

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Nội Dung Phim Ngã Rẽ Định Mệnh - Trọn Bộ Vietsub | Phim Thái Lan

Xem phim Ngã Rẽ Định Mệnh Trọn Bộ Vietsub | Phim Thái Lan Tập 20 (2015)

20 Tập Cuối Xem Phim Ngã Rẽ Định Mệnh tập 7/8/9/10/11/12/13/14 Phim Bộ Thái Lan 2015, một bộ phim gây sóng gió tại xứ chùa vàng phim là cuộc rẽ của 2 con người một đi giang hồ 2 là người lương thiện. được phát trên kênh Zing TV liên tục tại Ngã Rẽ Định Mệnh

Một câu chuyện xoay quanh bộ phim nói về hai anh em Tawean Chai và Burapha là hai tính cách khác nhau. Tawean Chai là người anh lớn, anh lớn lên trong một gia đình khá giả, anh luôn tin vào công lý vì bố anh cũng là một cảnh sát rất mẫu mực trong xã hội. Anh là một người con ngoan và cũng là một người anh mẫu mực của em mình. Một ngày nọ biến cố không hay xảy đến cho gia đình anh, Mẹ mất, bố bị liệt, em trai phải vào tù vì theo con đường xã hội đen, từ một luật sư anh chuyển qua cảnh sát hình sự, anh muốn dùng công lý để bắt những kẻ xấu và trừng trị chúng. Và rồi nòng súng của anh chỉa thẳng vào trái tim của em trai mình.

Ngã Rẽ Định Mệnh

Còn Burapha là tính tình ngay thẳng bộc trực, vì cuộc đời xô đẩy anh vào tù khi bước chân ra xã hội anh trở thành một thế giới của bóng tối.

Ngã Rẽ Định Mệnh

Thicha là một cô gái xinh đẹp, nhân hậu, vô tình cô bước vào cuộc đời của hai anh em Tawean Chai và Burapha, một bên là bóng tối, một bên là bóng tối. Tình yêu là chuyện của con tim mọi lý lẽ điều trở nên vô nghĩa. Người cô sẽ chọn là người làm cô hạnh phúc hay đau đớn. và câu chuyện này không ai biết rõ ngoài cô.

Ngã Rẽ Định Mệnh

Joe là một cô gái lớn lên đầy bất hạnh, sơm chứng kiến mặt trái của cuộc sống. Cô rất mạnh mẽ, dám sống, dám chấp nhận mọi nhưng trước tình yêu cô lại là một người yếu đuối. Khi yêu anh cô chấp nhận từ bỏ tất cả. Liệu anh có hiểu được trái tim của cô không.

Ngã Rẽ Định Mệnh

Từ khóa:

Bình luận về phim

loading...