Xem phim Một Ngày Nắng Mới - One Sunny Day - Tập 9 VIETSUB
Phim Một Ngày Nắng Mới-One Sunny Day - Tập 9 VIETSUB

Phim Một Ngày Nắng Mới - One Sunny Day - Tập 9 VIETSUB

Status: Tập 8 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Kwon Hyuk Chan

Diễn Viên : Im Ju Eun, CNBlue ,Lee Jong Hyun,So Ji Sub

Lượt xem: 136

Xem phim

Nội dung phim: Một Ngày Nắng Mới - One Sunny Day - Tập 9 VIETSUB

Xem phim Một Ngày Nắng Mới One Sunny Day - Tập 9 VIETSUB

Xem phim Một Ngày Nắng Mới (One Sunny Day) Hàn Quốc  bộ phim là Tình yêu và sự đánh giá của tôi cho So Ji Sub đã phát triển theo cấp số nhân trong vài tháng qua. Tôi đã xem một bộ phim sau khi khác và đã không thể có được đủ. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng sự phấn khích của tôi khi tôi nghe nói anh đã có được trong bộ phim truyền hình web Một ngày nắng có sẵn trên TV Line .

Một Ngày Nắng bộ phim truyền hình dành riêng cho khán giả Thailland. Hwa & Dam Pictures, các nhà sản xuất của bộ phim truyền hình nổi tiếng trên toàn cầu của Hàn Quốc "Các người thừa kế" và "Secret Garden", tạo ra kiệt tác mới của bộ phim lãng mạn của Hàn Quốc. Top nam diễn viên Hàn Quốc Seo Ji Sub (đóng vai chính trong "Sun của Sư Phụ", "Xin lỗi Tôi yêu bạn") và ngôi sao đang lên Kim Ji Won (đóng vai vị hôn thê của Lee Min Ho trong "The Người thừa kế") gặp như một cặp vợ chồng đáng yêu. Bắn vào đầu mùa đông tại đảo Jeju câu chuyện tình yêu diễn ra trong một khung cảnh đẹp. 

So Ji Sub của nhân vật có vẻ giống như một chàng trai khá bình thường người có một trái tim bị thương sau khi chia tay. Anh ta có vẻ vụng về và nhút nhát ở lần, được xấu hổ ở đây và ở đó, và chỉ đơn giản là cảm thấy rất thực tế. Anh ấy không cường điệu. Tất cả mọi thứ anh làm là rất tự nhiên.

Kim Ji Won của  nhân vật rất dễ thương và ngọt ngào. Cô dường như có năng lượng này rất lớn về cô ấy và một chút của lòng dũng cảm. Tuổi trẻ và vẻ đẹp của cô là rất rõ rệt.  Có một số rất đáng yêu / khoảnh khắc vui vẻ. Mặc dù tôi không thể hiểu được hộp thoại, tôi cười phá lên nhiều lần, đặc biệt là các tập tiến bộ.    Nếu bạn đã xem bộ phim này, và hiểu được cuộc đối thoại, xin vui lòng chia sẻ. Tôi nóng lòng muốn biết chính xác những gì đang xảy ra

Từ khóa phim gợi ý:

bộ phim Một Ngày Nắng Mới

xem phim Một Ngày Nắng Mới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Một Ngày Nắng Mới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 Tập cuối
phim Một Ngày Nắng Mới-One Sunny Day - Tập 9 VIETSUB

Phim Liên Quan

Nhớ Em 2015

Remember You Full 16/16 Vietsub

Người Thừa Kế Gia Nghiệp

The Master Of House (2014) Full HD online

Lừa Chúa Phần 2

The Borgias Season 2

Hạnh Phúc Tìm Lại

Tập 16/16 VietSub One More Happy Ending 2016

Cô Em Xảo Quyệt

SCTV Phim tổng hợp

Ba Đâu Có Khóc 2

HTV7 Tập 30-31 Cuối

Mạo Hiểm Tìm Kiếm Tình Yêu

Tập 29 - 30 VietSub The Adventure For Love

Trái Tim Yêu

HTV7 Tập Cuối