Phim Mối Tình Bí Mật Trọn Bộ | VTV3
Phim Mối Tình Bí Mật-VTV3

Mối Tình Bí Mật

VTV3

Status: Tập 16/16

Tập Sắp Chiếu: Trọn Bộ

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Đạo Diễn : Ahn Pan Suk

Diễn Viên : Kim Hee Ae, Yoo Ah In, Shim Hye Jin, Park Hyuk Kwon, Kyung Soo Jin, Kim Hye Eun

Xem phim

Loading...

Xem phim Mối Tình Bí Mật VTV3 vietsub thuyết minh HD

Xem phim Mối tình bí mật Tập 24-25-26-27-28-29-30 VTV3 (đạo diễn Ahn Pan Suk) xoay quanh câu chuyện tình bí mật của chàng trai 20 tuổi Lee Sun Jae (Yoo Ah In đóng) và một phụ nữ thành đạt ở tuổi 40 Oh Hye Won (Kim Hee Ae đóng). Nhờ sự giúp sức của Oh Hye Won - Giám đốc của một trung tâm nghệ thuật, Sun Jae đã nhận ra khả năng của mình. Cũng từ đây, một chuyện tình bí mật và đầy nguy hiểm của hai người bắt đầu…Mối tình bí mật là bộ phim đầu tiên được các nhà làm phim truyền hình Hàn Quốc nhấn mạnh vào khoảng cách lứa tuổi của các nhân vật khi mang chủ đề "tình yêu chị em" lên màn ảnh. Thay vì chỉ kém 5 - 10 tuổi như các phim khác, Mối tình bí mật chọn một nhân vật ở độ tuổi 20 và một nhân vật ở độ tuổi 40 trở thành nhân vật chính của cuộc tình và cả hai đều ngoại tình.

Mối tình bí mật từng trở thành tâm điểm chú ý ở xứ sở kim chi khi đánh dấu sự trở lại của diễn viên tài năng Kim Hee Ae và bước trưởng thành của diễn viên trẻ Yoo Ah In. Hai diễn viên đã có sự kết hợp thế nào trong bộ phim này? Câu chuyện tình yêu giữa hai người chênh lệch đến 20 tuổi rồi sẽ ra sao?

Những câu chuyện về ngoại tình thường đam mê, mãnh liệt và cả nguy hiểm, hơn nữa nó còn liên quan đến sự lừa dối và phản bội, đó là lý do vì sao các mối quan hệ này thường kết thúc trong bi thảm. Còn với Secret Love Affair, câu chuyện tình yêu chênh lệch đến 20 năm tuổi giữa "phi công trẻ" và "máy bay bà già" sẽ diễn ra như thế nào? Câu trả lời chờ đợi khán giả khám phá vào ngày 17/3 tới, khi Secret Love Affair lên sóng đài jTBC.


Loading...

loading...