Xem Phim Mặt Nạ Tình Yêu Trọn Bộ | THVL1 Tập Cuối

Loading...
Phim  Mặt Nạ Tình Yêu-THVL1 Tập Cuối

Phim Mặt Nạ Tình Yêu

THVL1 Tập Cuối

Status: Tập 39/39

Tập sắp chiếu: Trọn Bộ

Thể loại: Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2017

Đạo diễn : Nguyễn Phương Điền

Diễn viên :Minh Luân, Ngọc Lan, Quang Tuấn, Huyền Trâm, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Anh, Băng Di, Đức Sơn, Diễm My, Phi Phụng, NSUT Hữu Châu, Hồ Giang Bảo Sơn

Xem phim

Phim Mặt Nạ Tình Yêu THVL1 Tập Cuối trọn bộ vietsub thuyết minh

Phim Mặt Nạ Tình Yêu 39-40-41-42-43-44 Tập Cuối  trong phim mat na tinh yeu là một câu chuyện đầy kịch tính về sự biến hóa nội t âm cũng như tính cách của cô gái xinh đẹp được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của người cha giàu có là người chuyên kinh doanh ô tô có tiếng trên thương trường. Thu Hồng càng cảm thấy may mắn và hạnh phúc hơn khi cô gặp được người đàn ông yêu thương cô hết mực có tên là Trung, anh cũng chính là người mang đến cho cô một cuộc sống đầy ý nghĩa; Trung cũng chính là người con trai của bạn thân cha Thu Hồng.

Phim Việt Nam Mat Na Tinh Yeu Cuộc sống vốn dĩ được trải thảm hoa hồng từ thuở bé cho đến khi trưởng thành là điều mà Thu Hồng luôn cảm nhận được và biết ơn cho đến khi một sự cố lớn ập đến khiến cô hết sức đau lòng khi cha của cô bỗng nhiên tự sát. Sau cái chết của cha cô đã quyết tâm lần tìm ra nguyên nhân sự thật cái chết của ông và quyết tâm trả thù bằng được để rửa sạch mối hận này. Liệu rằng Thu Hồng có nhận thức được những việc làm ngày càng trở nên quá đáng của mình và dừng lại? Liệu rằng Trung có làm thay đổi suy nghĩ của Thu Hồng với một tình yêu chân thành vô bờ bến dành cho cô hay không?

Mời các bạn đón xem bộ phim tại Xemphim73.com


Loading...

Loading...

Từ Khóa