Xem phim Liêu trai tân truyện Tập 39/39 - Thvl1
Phim

Liêu trai tân truyện - Thvl1

Phim Liêu trai tân truyện- Thvl1

Liêu trai tân truyện

Status: Tập 39/39

Tập Sắp Chiếu: Tập 39/39

Thể Loại: Phim Cổ trang Trung Quốc

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Lieu trai tan truyen

Diễn Viên : Kiều Chấn Vũ, Hàn Tuyết, Trần Long, Hồ Khả,

Xem phim


Nội Dung Phim

Phim Phim Cổ trang Trung Quốc : Liêu trai tân truyện Thvl1 Tập 39/39

Xem Phim Liêu Trai Tân Truyện Thvl1 Với nội dung chính xoay quanh mối quan hệ tình yêu, lieu trai tan tuyen tình thân giữa người và yêu ma Liêu trai tân truyện bắt đầu từ nhân vật tiểu thư Chu Cảnh Lan (Lưu Đồng) nổi danh xinh đẹp, đoan trang hiền thục, tri thư đạt lễ được mọi người yêu mến. Cô có tình cảm đặc biệt với Tân khoa cử nhân Đào Nhạc Minh (Kiều Chấn Vũ). Em gái của Chu Cảnh Lan – Chu Ỷ Đình (Kha Giai Yến) cũng có ý tác hợp cho họ. Tuy nhiên, khi giúp Đào Nhạc Minh tìm kiếm người mẹ thất lạc của anh, Chu Ỷ Đình vô tình cứu được Lục Phán Quan (Nhạc Dược Lợi). Để trả ơn, Lục Phán đã hoán đổi kinh hồn của hai chị em họ Chu.Trong khi đó, Chu Cảnh Lan biết được người mà bấy lâu Đào Nhạc Minh yêu lại là em gái của mình. Vì lòng thù hận, cô đã lên kế hoạch hãm hại Lục Phán và em gái Chu Ỷ Đình.
Phim liêu trai tân truyện Chuyện tình đẹp ban đầu rẽ sang một hướng khác đồng thời mở ra câu chuyện – sinh tử, tình – thù trong chốn nhân gian… "Liêu trai tân truyện" là sự kết hợp bởi nhiều câu chuyện ngắn đan xen, lồng ghép với nhiều tình tiết hấp dẫn, cảm động về tình yêu với sức mạnh vượt ranh giới giữa tiên – yêu và người hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thú vị ngay từ những tập đầu của phim.
Ngoài việc đầu tư kỹ xảo 3D hiện đại, hoành tráng xuyên suốt, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng, thu hút như "nam thần" Kiều Chấn Vũ, Hàn Tuyết, Trần Long, Hồ Khả,…Phim Liêu Trai Tân truyện sẽ được giới thiệu vào lúc 17h mỗi ngày trên THVL1. Bắt đầu từ 30/9/2016.
Một số hình ảnh trong phim Liêu Trai tân truyền : Chúc các bạn xem phim Vui vẻ Liêu Trai Tập truyện Tập 3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 Liêu Trai Tân Tuyên Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Tập Cuối

Trailer Liêu trai tân truyện

Từ khóa phim gợi ý:

phim Liêu trai tân truyện

xem phim Liêu trai tân truyện
phim Liêu trai tân truyện- Thvl1