Xem Phim Liên Minh Người Thách Thức | Tập 5 - 6 Vietsub TV Show

Loading...
Phim Liên Minh Người Thách Thức-Tập 5 - 6 Vietsub TV Show

Phim Liên Minh Người Thách Thức

Tập 5 - 6 Vietsub TV Show

Status: Tập 4 Vietsub

Tập sắp chiếu:

Thể loại: TV Show

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : TV Show, Game Show, Show Âm Nhạc

Diễn viên :Phạm Băng Băng, Lý Thần, Lâm Canh Tân, Ngô Diệc Phàm, Đại Bằng, Trần Hán Điển

Xem phim

Phim Liên Minh Người Thách Thức Tập 5 - 6 Vietsub TV Show trọn bộ vietsub thuyết minh

Liên Minh Người Thách Thức là chương trình thử thách dành cho người nổi tiếng, khi họ phải đảm nhiệm những công việc khác nhau như công nhân vận chuyển, tài xế, MC, quản lý quán bar... Dàn người chơi chính của chương trình ngoài Phạm Băng Băng và Ngô Diệc Phàm còn có những cái tên hiện đang rất hot như: Lâm Canh Tân, Lý Thần, Đại Bằng, Trần Hán Điển. Đặc biệt, việc cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần cùng nhau tham dự chương trình trong suốt 13 kỳ liên tiếp đã khiến chương trình dù chưa lên sóng, nhưng đã trở thành đề tài bàn tán của nhiều người hâm mộ.
Trang Sina vừa tung thêm loạt ảnh mới từ show truyền hình "Liên minh người thách thức", trong đó đáng chú ý nhất là hình ảnh hai ngôi sao Phạm Băng Băng và Ngô Diệc Phàm cùng nhau diện áo hồng thực hiện nhiệm vụ đưa các bé học sinh tham dự hoạt động ngoại khóa.
Được biết, đây là chương trình thử thách dành cho người nổi tiếng, khi họ phải đảm nhiệm những công việc khác nhau như công nhân vận chuyển, tài xế, MC, quản lý quán bar... Dàn người chơi chính của chương trình ngoài Phạm Băng Băng và Ngô Diệc Phàm còn có những cái tên hiện đang rất hot như: Lâm Canh Tân, Lý Thần, Đại Bằng, Trần Hán Điển. Đặc biệt, việc cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần cùng nhau tham dự chương trình trong suốt 13 kỳ liên tiếp đã khiến chương trình dù chưa lên sóng, nhưng đã trở thành đề tài bàn tán của nhiều người hâm mộ. phim liên quan : co dau 8 tuoi


Loading...

Loading...

Từ Khóa