Khúc Tương Tư

HTV7 Trọn bộ

Trạng thái:
Tập 30

Đạo diễn:
Xuân Phước,

Diễn viên:
Lê Phương,Lương Thế Thành,Hứa Vỹ Văn,Trịnh Kim Chi,NSUT Thanh Điền,Bích Trâm,Diễm Phương,Tấn Thi,Phương Dung,Linh Trung,Mỹ Dung,Đức Thịnh,

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
258

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Nội Dung Phim Khúc Tương Tư

Xem phim Khúc Tương Tư HTV7 Trọn bộ Tập 30 (2015)

Khúc Tương Tư HTV7 Tập 29/30/31/32 dài 30 Tập là một trong những bộ phim truyền hình đặc sắc nhất trong thời gian gần đây. Phim là bức tranh của một xã hội phong kiến với những quan niệm cổ hữu ,đồng thời phim cũng khắc họa chân thật hành trình của những người nghệ sĩ âm thần đứng đằng sau ánh đèn sân khấu và gửi gắm tâm hồn mình qua lời ca tiếng nhạc. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 13h trên HTV7 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần ,bắt đầu kể từ ngày 30.06.2015

Khúc Tương Tư

Phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng và tài năng như Lê Phương, Lương Thế Thành, Hứa Vỹ Văn, Trịnh Kim Chi, NSUT Thanh Điền, Bích Trâm, Diễm Phương, Tấn Thi, Phương Dung, Linh Trung, Mỹ Dung, Đức Thịnh và một số diễn viên khác.

Khúc Tương Tư

Khúc Tương Tư

"Khúc Tương Tư" xoay quanh những phận đời nhiều thăng trầm ,éo le của những mảnh đời bất hạnh trong xã hội xưa cũ. Câu chuyện tình yêu tay ba đầy ngang trái của Lài (Lê Phương), Hai Thành (Hứa Vĩ Văn) và Hai Giỏi (Lương Thế Thành) là điểm nhấn của bộ phim này.

Khúc Tương Tư

Thầy đờn Hai Giỏi là "kép" chính trong gánh hát của thầy Tư Tỵ và khi đoàn hát của anh dừng chân ở quê của Lài thì cả hai phải lòng nhau ngay từ lần gặp đầu tiên . Lài yêu say đắm tiếng đàn của Hai Giỏi ,hai người rất tâm đầu ý hợp với nhau.

Khúc Tương Tư

Lài vốn là một cô gái xinh đẹp ,hiền lành, sống chan hòa với mọi người. Cô được nhiều chàng trai yêu thầm , trong đó có cậu Hai Chánh là con của quan Biện Tôn.

Khúc Tương Tư

Và bên cạnh Hai Giỏi cũng có cô đào Thanh Loan xinh đẹp ngày đem chăm sóc và yêu thương anh như đối với Hai Giỏi thì Thanh Đào chỉ là một người tri kĩ thân thiết vì trái tim anh chỉ dành tình yêu cho một mình Lài .

Khúc Tương Tư


Cô gái nghèo Lài và thầy đơn Hai Giỏi yêu nhau nhưng cô bị ép duyên phải về làm vợ cho cậu Hai Thành. Từ đây cuộc sống làm dâu của cô phải chịu sự hành hạ của mẹ chồng (Trịnh Kim Chi) và Tuyết (Bích Trâm)- người phụ nữ bất chấp mọi thủ đoạn để làm vợ Hai Thành.

Khúc Tương Tư

Khúc Tương Tư

Khúc Tương Tư

Tuyết cũng đem lòng yêu và muốn lấy Hai Chánh nhưng không thành nên từ khi Lài về làm vợ Hai Chánh thì cô nàng này luôm tìm mọi cách hãm hại cô. Tuyết được sự giúp sức của bà Biện Tôn , đây là một người phụ nữ ghê gớm , vì thương con trai nên bà cưới Lài về cho con trai mình bằng cách vu oan cho Hai Giỏi tội sáng tác nhạc phản động để đẩy anh vào tù, sau đó ép Lài cưới Hai Chánh để cứu Hai Giỏi. Sau đó bà ra sức hành hạ và khiến cho Lài hằng ngày phải sống trong đau khổ và tủi hờn tột bật.

Khúc Tương Tư

Khúc Tương Tư

Khúc Tương Tư

Liệu rằng cuộc đời của Lài sẽ về đâu trong vòng xoáy cuộc đời và những âm mưu của bà Biện Hộ và Tuyết ? Cô sẽ có một hạnh phúc trọn vẹn với người đàn ông hết mực yêu cô hay cô vẫn mong mỏi một ngày nào đó gặp lại được Hai Giỏi ? Kính mời quý vị và khán giả đón xem 30 tập phim "Khúc Tương Tư" để có câu trả lời nhé
Sa Trần

Tags:

    Khúc Tương Tư xem phim HTV7 Trọn bộ viesub, xem Khúc Tương Tư vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV7 Trọn bộ ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Khúc Tương Tư tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khúc Tương Tư tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Khúc Tương Tư tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Khúc Tương Tư tap cuoi, HTV7 Trọn bộ vietsub tron bo, Khúc Tương Tư phim3s, Khúc Tương Tư phim14, Khúc Tương Tư vivo, Khúc Tương Tư youtube, Khúc Tương Tư phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Khúc Tương Tư full, HTV7 Trọn bộ online, Khúc Tương Tư Thuyết Minh, Khúc Tương Tư Vietsub, Khúc Tương Tư Lồng Tiếng

    Từ khóa phim gợi ý:

    phim Khúc Tương Tư

    xem phim Khúc Tương Tư
    phim Khúc Tương Tư-HTV7 Trọn bộ